SINGAPORE – Truyền thông OutReach – Trường SP Jain School of Global Management (SP Jain Global) vừa thông báo, hơn 50% sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân về Quản trị kinh doanh (BBA) đã tìm được việc làm ổn định tại Australia.

Khóa sinh viên BBA tốt nghiệp năm 2019 đã có một khởi đầu tuyệt vời. Dưới đây là một số thông tin có liên quan:                  

Hơn 50% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm tại Australia, với mức lương khởi điểm trung bình là 55.000 AUD (dollar Australia).Nhiều sinh viên tìm được việc làm tại các thị trường khác, gồm Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE), Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Rwanda, Ấn Độ, Đức, Argentina, Brazil và Mỹ.Grant Thornton, Deloitte, Mediacom, Bank of Queensland, Schneider Electric, VFS Group, Stockland, Jones Lang LaSalle, Guzman and Gomez, OMD, Mindshare, Export Connect và Third Horizon Consulting nằm trong số những nhà tuyển dụng hàng đầu khóa sinh viên mới nhất này.Công việc thuộc mảng Bán hàng và Marketing dẫn đầu về việc tuyển dụng, tiếp đó là mảng Tài chính và Vận hành; mảng Quản lý và Tư vấn chung.Khóa 2019 bao gồm các sinh viên đến từ hơn 24 quốc gia, bao gồm Ấn Độ, Singapore, UAE, Việt Nam, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Uzbekistan, Kazakhstan, Mauritius, Nepal, Phần Lan, Italia, Brazil, Cộng hòa Dominican, Kenya, Ba Lan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Guatemala, Trung Quốc, Mexico, Zimbabwe và Mông Cổ.

Ông Richard Coller, Giám đốc khối Professional Readiness (tạm dịch sự sẵn sàng làm việc chuyên nghiệp) tại Trường SP Jain’s Sydney cho rằng, thành công này là do mô hình đa thành phố độc đáo của trường đã được chứng minh trong thực tế bằng cách biến sinh viên của mình từ những sinh viên tốt nghiệp bình thường thành những nhà lãnh đạo kinh doanh tự tin.

Ông Richard Coller chia sẻ: “Sinh viên của chúng tôi có lợi thế duy nhất là học ở không chỉ một, mà là tối thiểu ba thành phố toàn cầu là Singapore, Dubai và Sydney. Tại mỗi thành phố, các sinh viên có cơ hội theo đuổi các dự án, các hoạt động ngoại khóa và chương trình thực tập. Điều này đã làm cho họ trở nên rất phù hợp và hấp dẫn đối với các công ty hàng đầu ở Australia và trên thế giới”.

Ông Richard Coller cho biết thêm: “Không có gì ngạc nhiên khi đa số sinh viên của chúng tôi đã chọn bắt đầu sự nghiệp tại Australia. Khi hoàn thành chương trình, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của Trường SP Jain Global được cấp visa ở lại đây thêm 2 năm. Nhiều người trong số họ đã tận dụng cơ hội tuyệt vời để làm việc lâu dài tại Australia”.

Trường SP Jain Global đã chính thức triển khai chương trình đào tạo BBA từ năm 2010, trở thành trường kinh doanh đầu tiên trên thế giới đi tiên phong và cung cấp một chương trình đại học đa thành phố. Ông Nitish Jain, Chủ tịch của trường Trường SP Jain Global phát biểu: “Khi chính thức ra mắt Chương trình đào tạo BBA vào năm 2010, chúng tôi đã được coi là một phần của ngoại lệ. Tính đến nay, đã có hơn 650 sinh viên tốt nghiệp. Họ đã tiếp tục làm rất tốt trong sự nghiệp toàn cầu của mình. Đó chính là lý do tại sao hiện nay, các công ty rất tin tưởng vào mô hình đào tạo của chúng tôi”.

Khóa đào tạo BBA của SP Jain Global là chương trình đa thành phố 4 năm được công nhận bởi Cơ quan Tiêu chuẩn & Chất lượng giáo dục đại học của Australia (Tertiary Education Quality & Standards Agency – TEQSA). Học sinh học tại Singapore / Mumbai cho năm đầu tiên của chương trình, Dubai cho năm thứ 2 và Sydney cho hai năm 3 và 4, tốt nghiệp với bằng của Australia và sau đó, có quyền làm việc 2 năm tại Australia. Việc tuyển sinh hiện đang mở cho đến tháng 1 năm 2020 và tháng 9 năm 2020 của chương trình.

Thông tin về SP Jain School of Global Management (SP Jain Global)

SP Jain School of Global Management (SP Jain Global) là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Australia, nổi tiếng với sự đổi mới đột phá trong giáo dục kinh doanh. Trường có cơ sở tại các thành phố sôi động là Dubai, Singapore, Mumbai và Sydney.

Trường cũng nổi tiếng nhờ sự điều hành các chương trình kinh doanh toàn cầu của mình tại 4 thành phố này. Đối với chương trình thạc sỹ về quản trị kinh doanh (MBA) toàn cầu, trường đã được xếp hạng bởi các ấn phẩm quốc tế có uy tín như Forbes, Nielsen, Global Brands, Financial Times và The Economist.

Với sự thông minh và nhanh nhẹn, dễ thích nghi về nền tảng đa văn hóa, sinh viên của SP Jain Global có thể thích nghi với các tình huống mới một cách dễ dàng và khéo léo để sẵn sàng đón nhận những thách thức toàn cầu của thế kỷ 21. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.spjain.sg

Giang Tran