BANGALORE,  ẤN ĐỘ –Media OutReach – Ngày 29/7/2019 – Gần đây, Avnet Ấn Độ đã được nhận nhiều giải thưởng vinh danh thành tích tại nơi làm việc trên khắp Ấn Độ. Các giải thưởng này của nhiều tổ chức khác nhau công nhận và đánh giá văn hóa nơi làm việc của Avnet, cũng như các hoạt động của Avnet nhằm cải thiện điều kiện làm việc để nâng cao sức khỏe và phúc lợi của đội ngũ nhân viên.

Cụ thể, Avnet Ấn Độ đã được Viện Great Place to Work chứng nhận là “Nơi làm việc tốt nhất trong lĩnh vực điện tử ở Ấn Độ”. Avnet Ấn Độ được trao giải thưởng này trong hai năm liên tiếp, đứng đầu bảng xếp hạng đánh giá hơn 300 tổ chức được chứng nhận ở Ấn Độ. Viện Great Place to Work đã đánh giá vòng đời của nhân viên và các cách thức thực hiện của Avnet, trước khi công nhận Avnet là nơi làm việc được ưa thích, đặc biệt là trong ngành công nghiệp điện tử có tính cạnh tranh cao của Ấn Độ.

Ông Ramani Sundaresan, Giám đốc điều hành (CEO) của Avnet Ấn Độ cho biết: “Đây là một sự công nhận quan trọng đối với Avnet. Là nhà cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu toàn cầu, Avnet không chỉ là doanh nghiệp giỏi nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình, mà còn là nhà lãnh đạo có thực tiễn kinh doanh mạnh mẽ và có tính nhân văn cao. Giải thưởng này khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng, chúng tôi đang thực hiện tốt sự tham gia, gắn kết của nhân viên và ngày càng củng cố cam kết của chúng tôi luôn xây dựng nền văn hóa và nơi làm việc tuyệt vời”.

Ngoài ra, Avnet còn được nhận hai giải thưởng khác tại Lễ trao giải thưởng HR Excellence Awards năm 2019. Cụ thể, Avnet đã giành được Giải thưởng về các cách thức thực hiện hàng đầu trong việc quan tâm đến sức khỏe và phúc lợi và Giải thưởng về sự tham gia và gắn kết của đội ngũ nhân viên với doanh nghiệp đều do Tổ chức People First trao tặng. Hai giải thưởng là kết quả của sự tập trung rõ ràng của Avnet vào việc chăm lo cho sức khỏe và phúc lợi của đội ngũ nhân viên thông qua các chương trình tùy chỉnh cùng với các chương trình chuyên biệt tại nơi làm việc và giải quyết các nhu cầu cá nhân của đội ngũ nhân viên.

Ông Willis Langford, Giám đốc phụ trách về nhân sự của Avnet Ấn Độ nhận xét: “Là một tổ chức có bề dày 98 năm, Avnet tiếp tục đảm bảo rằng, các chương trình chăm lo con người của chúng tôi là rất thiết thực và chu đáo. Những giải thưởng công nhận và vinh danh Công ty là minh chứng cho những việc làm liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe và phúc lợi của đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn mẫu mực. Chúng tôi muốn dành những giải thưởng này cho tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi”.

Avnet được Tạp chí Forbes Ấn Độ xếp hạng vào danh sách 50 công ty hàng đầu của Ấn Độ với những người quản lý nhân sự tuyệt vời. Ông Debaken Panda, Phó giám đốc Tiếp thị của Avnet Ấn Độ cũng nằm trong số 100 Nhà quản lý nhân sự hàng đầu của Ấn Độ. Để xác định các nhà quản lý hàng đầu của đất nước, Viện các nhà quản lý tài ba đã tiến hành hai nghiên cứu trên 5.233 nhà quản lý đã đăng ký của 408 tổ chức. Ông Debaken Panda làm việc tại Văn phòng Karnataka ở Bengaluru của Avnet Ấn Độ tin tưởng rằng, một nhà quản lý tuyệt vời luôn đi đầu và gương mẫu trong việc cung cấp một môi trường văn hóa và môi trường làm việc tốt, nơi nhân viên có thể phát huy tối đa tiềm năng của họ.

Hãy truy cập Avnet’s Core Values để có thêm thông tin.

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Thông tin về Avnet

Avnet là doanh nghiệp có quy mô toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ với hệ sinh thái rộng lớn đem đến các kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn về thiết kế, sản phẩm, tiếp thị và chuỗi cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thế kỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới nhận ra các khả năng biến đổi của công nghệ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.avnet.com.

Giang Tran