PHOENIX, MỸ- Media OutReach Ngày 25/07/2019- Avnet (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là AVT) vừa thông báo rằng Hackster.io và element14 tiếp tục đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng và đã thiết lập được 2 cột mốc có ý nghĩa to lớn. Đó là Hackster đã vượt qua mốc một triệu thành viên và element14 vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập. Cả Hackster và Element14 có mạng lưới các kỹ sư, doanh nhân và nhà phát triển hợp tác lớn nhất thế giới, những người học hỏi bằng cách gắn kết với nhau về ý tưởng, sản phẩm mới, nhóm thảo luận và các tài nguyên trực tuyến hữu ích khác.

Ông Bill Amelio, Giám đốc điều hành (CEO) của Avnet cho biết: “Mặc dù việc phát triển sản phẩm có thể phức tạp, tốn thời gian và có tính cạnh tranh cao, nhưng sự hợp tác và quan hệ đối tác mạnh mẽ được tìm thấy trong cộng đồng của chúng tôi có thể giúp bất kỳ ai cũng có thể định hướng con đường sản xuất. Cộng đồng lớn và sôi động của Hackster và mạng lưới công nghiệp đáng tin cậy của element14 là trung tâm của hệ sinh thái từ đầu đến cuối của chúng tôi. Đó cũng là chìa khóa cho khả năng của chúng tôi để thực sự giúp bất cứ ai lấy ý tưởng từ phía không ai nghĩ tới và biến nó thành một sản phẩm chính thức”.

Hackster là cộng đồng dựa trên dự án của Avnet cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu về việc xây dựng phần cứng và lập trình, hiện có số thành viên tăng gấp 10 lần kể từ năm 2016. Ông Adam Benzion, đồng sáng lập và CEO của Hackster.io phát biểu: “Sự tăng trưởng của Hackster có thể được quy cho hai giá trị cốt lõi của chúng tôi: thông tin và giáo dục. Với sự hỗ trợ của Avnet, chúng tôi đã tăng tốc tiếp cận với nhiều người hơn ở nhiều nơi hơn và cung cấp các công cụ học tập tốt hơn để tạo phần cứng. Khi sự quan tâm đến các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), học máy và blockchain tiếp tục phát triển, chúng tôi đang thấy sự xuất hiện về những ý tưởng và dự án thú vị hơn nữa trong cộng đồng của chúng tôi”.

Với việc kỷ niệm 10 năm thành lập trong mùa hè này, element14 là một cộng đồng thảo luận bao gồm hơn 650.000 thành viên kết nối các kỹ sư trên toàn cầu để giải quyết những thách thức kỹ thuật và thiết kế của nhau, và là một trong những mạng lưới chạy dài nhất của loại hình này ở các thiết bị điện tử công nghiệp. Bà Dianne Kibbey, Trưởng bộ phận Cộng đồng và Truyền thông xã hội toàn cầu của element14 cho biết: “Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi đã xây dựng một cộng đồng bền vững, tích cực và có giá trị cho các kỹ sư và doanh nhân. Thống kê cho thấy, chỉ có 1 trên 10 cộng đồng vượt qua 3 năm đầu tiên, nhưng element14 vẫn phát triển mạnh mẽ vì chúng tôi tập trung vào việc hợp tác với các thành viên để cung cấp các tài nguyên và chương trình họ cần nhằm tích lũy kiến thức về công nghệ mới và mang dự án của họ vào cuộc sống”.

Bằng cách cung cấp chuyên môn về thiết kế, sản phẩm, tiếp thị và chuỗi cung ứng, Avnet giúp các công ty giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Để tìm hiểu thêm về Avnet, hãy truy cập Avnet.com

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http: //www.facebook.com/AvnetInc

Thông tin về Avnet

Avnet là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ thống cung cấp chuyên môn về thiết kế, sản phẩm, tiếp thị và cung ứng cho khách hàng tại mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thế kỷ qua, Avnet đã giúp khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Có thể tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Giang Tran