Avnet giành giải thưởng đầu tiên của HR Asia tại Đài Loan vì là "Công ty tốt nhất để làm việc ở châu Á năm 2018 -- Đài Loan"

 

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN - Media OutReach - Ngày 26/6/2018 - Công ty Avnet châu Á đã được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở châu Á -- Đài Loan. Đây là thành quả mới nhất của các nhân viên Avnet, vốn gây dựng trên sự ghi nhận trước đó về công ty từ Giải thưởng HR Asia ở Hong Kong.

 

Avnet Đài Loan nhận "Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2018 -- Đài Loan" từ HR Asia tại lễ trao giải

 

Quy trình đánh giá gắt gao của HR Asia đã chứng minh thành tích vượt trội trong thời gian qua của Avnet, liên quan đến các hoạt động nổi bật của công ty, từ đó xác nhận Avnet là một công ty đáng chọn lựa ở châu Á. Trong bản khảo sát dành cho nhân viên, Avnet đã ghi điểm cao hơn mức trung bình ngành ở yếu tố chiêu mộ người làm, mang đến văn hóa nơi làm việc lành mạnh và tạo các cơ hội phát triển cho nhân viên. Avnet và những công ty giành giải khác được tuyển chọn bởi hội đồng giám khảo, gồm có các chuyên gia trong ngành hoạt động độc lập, các học giả, nhà báo và các đại diện của chính phủ.

 

Prince Yun, Chủ tịch phụ trách bán hàng của Avnet khu vực Đài Loan và Nam Á cho biết: "Đây là vinh dự lớn cho Avnet Đài Loan khi được HR Asia ghi nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất ở châu Á. Avnet đang hướng ý tưởng của ngày nay vào công nghệ ngày mai ở Đài Loan trong hơn 30 năm. Chúng tôi tự hào về các nhân viên của mình bằng cách giúp họ gây dựng và phát triển sự nghiệp cũng như qua việc đóng góp lại cho xã hội. Giải thưởng này là sự ghi nhận và chứng thực mạnh mẽ về sự cống hiến của chúng tôi cho sự tốt đẹp của nhân viên và sự lớn mạnh và phát triển của mỗi cá nhân.

 

"Giải thưởng nơi làm việc tốt nhất ở châu Á ghi nhận các công ty dựa trên tiêu chí nơi làm việc và các hoạt động chiêu mộ, tuyển dụng người lao động. Những công ty giành giải thưởng như Avnet Đài Loan đã và đang tiếp tục cho thấy sự sẵn sàng tiến xa trong việc đảm bảo cho người lao động được quan tâm tốt và cam kết đầy đủ. Giải thưởng này được đặt tiêu chuẩn dựa trên các hoạt động thực tế tốt nhất trên toàn cầu và các kết quả được cân nhắc dựa trên bản khảo sát về các nhân viên trong phạm vi toàn quốc gia. Giành giải thưởng này là một sự xác thực cho những nỗ lực của Avnet châu Á trong việc trở thành một trong những công ty tốt nhất để làm việc trong khu vực", William Ng, nhà xuất bản nhóm và tổng biên tập của HR Asia phát biểu.

 

Avnet ghi nhận tầm quan trọng của chiến lược quản lý nhân tài mạnh mẽ và giải pháp dựa trên năng lực để thu hút, phát triển và chiêu mộ nhân tài trong môi trường kinh doanh phức tạp và thay đổi nhanh chóng. "Hiện tại ở Đài Loan, Avnet không ngừng truyền dẫn ý tưởng về việc chiêu mộ và giữ chân nhân tài thông qua các chương trình sức khỏe, hạnh phúc và các hoạt động thực tế nội bộ, tập trung vào việc thu hút sự quan tâm của người làm công qua các chủ đề 5 thành phần: Thể chất, Tài chính, Sự nghiệp, Xã hội và Cộng đồng. Thông qua giải thưởng mà chúng tôi ghi điểm nhờ sự ghi nhận của nhân viên ở ba yếu tố: Trí óc, Trái tim và Tâm hồn, chúng tôi sẽ có thể thiết kế các chương trình tốt hơn, như phát triển và làm cho nhân viên khỏe mạnh, hạnh phúc, cũng như các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp", ông JJ Jang, Giám đốc Nhân sự của Avnet Đài Loan cho biết.

 

Tại Đài Loan, Avnet cũng nhận được "Giải thưởng nơi làm việc khỏe mạnh" do chính phủ Đài Loan trao tặng và "Huy hiệu khởi động sức khỏe 3 năm" do Cục xúc tiến sức khỏe, Bộ Sức khỏe và Phúc lợi trao tặng năm 2016.

 

Giải thưởng HR Asia 2018 có vai trò mở rộng thêm danh sách thành tựu lớn của Avnet ở châu Á, trong đó có giải thưởng của Singapore HR Institute's cho hoạt động nhân sự thực tiễn đối với việc quản lý chế độ lương & thưởng năm 2016 và giải thưởng Top 10 công ty khỏe mạnh nhất của Trung Quốc năm 2016. Avnet cũng được công nhận rộng rãi ở châu Á vì các chương trình dành riêng cho người lao động, trong đó có giải thưởng nhận gần đây là Chứng nhận nơi làm việc tuyệt vời năm 2018 (Great Place to WorkTM Certification 2018) ở Ấn Độ do Viện The Great Place to Work® trao tặng.

 

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

 

Về Avnet

Từ ý tưởng tới thiết kế và từ nguyên mẫu tới sản xuất, Avnet đều hỗ trợ khách hàng ở mỗi giai đoạn trong vòng đời của sản phẩm. Với một danh mục đầu tư toàn diện về thiết kế và dịch vụ chuỗi cung ứng, Avnet trở thành "hoa tiêu" cho những nhà sáng tạo, vốn là những người quyết định tốc độ thay đổi công nghệ. Trong gần một thế kỷ, Avnet đã hỗ trợ khách hàng và các nhà cung ứng trên toàn thế giới hiện thực hóa được những khả năng công nghệ mang tính chất chuyển đổi. Tìm hiểu thêm về Avnet tại  www.avnet.com.

Avnet