TOKYO, NHẬT BẢN  – Media OutReach – Ngày 4/4/2019 – Avnet, công ty cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu toàn cầu giới thiệu các giải pháp Internet vạn vật (IoT) mới nhất tại Triển lãm IoT/M2M trong “Tuần lễ công nghệ thông tin  Nhật Bản 2019” tại Tokyo. Tại sự kiện kéo dài ba ngày từ ngày 10 đến 12/4/2019, Avnet sẽ giới thiệu các giải pháp IoT thông minh, sẵn sàng cho thị trường nhằm đơn giản hóa sự phức tạp của IoT cho khách hàng để giảm thời gian tiếp thị, cung cấp trí tuệ nhân tạo (AI), cũng như các giải pháp công nghệ điện toán đám mây cho các ứng dụng yêu cầu kết nối an toàn.

Trong bối cảnh công nghệ phát triển và áp dụng đa chức năng, việc triển khai IoT thường phức tạp hơn so với các dự án thiết kếtruyền thống. Do đó, khách hàng cần hợp tác với đối tác có kinh nghiệm cao để qua đó có thể tập hợp nhiều đối tác của hệ sinh thái, bao gồm nhà tích hợp hệ thống, nhà cung cấp dịch vụ, nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp nền tảng đám mây và nhà cung cấp linh kiện để xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc cho IoT. Hệ sinh thái được kết nối của Avnet đóng vai trò then chốt trong việc giải quyết các thách thức vềphát triển và triển khai IoT cho khách hàng ở mọi quy mô và trong hầu hết các lĩnh vực, nhằm giảm sự phức tạp của các giải pháp IoT, tăng tốc thời gian đưa ra thị trường và giảm chi phí.

Trong thời gian diễn ra sự kiện này, Avnet sẽ giới thiệu công nghệ định vị hóa và bản đồhóa đồng thời với hệ điều hành robot trên bo mạch Ultra96 do Avnet thiết kế, cho phép một chiếc xe tự hành có thể xác định tọa độ cũng như phát hiện và tránh các chướng ngại vật trên đường đi.

Tại gian hàng của Avnet (West 9-37), Công ty sẽ giới thiệu các giải pháp IoT tương tác trong các lĩnh vực công nghệ của Lái xe tự động, Đám mây thông minh, Nhà máy thông minh, Tòa nhà thông minh, Theo dõi thông minh, Giám sát thông minh và Sức khỏe thông minh. Cùng với các đối tác của mình, Avnet sẽ trình diễn các giải pháp IoT mới nhất gồm:

Honeywell – Phát hiện vị trí và tốc độ đối tượng cho nhà máy thông minh Tích hợp Maxim – Theo dõi nhịp tim và điện tâm đồ Các thiết bị bán dẫn NXP /Nordic – Chiếu sáng thông minh lưới BLE QuickLogic – Phát hiện rung động cho tòa nhà thông minh Seiko NPC – Phát hiện đối tượng bằng bức xạ hồng ngoại Công nghệ Silex – – Phát hiện đối tượng và giải pháp mạng không dây cho nhà máy thông minh Kết nối TE – Giám sát mực nước, nhiệt độ và độ ẩm được trao quyền bởi LoRa Xilinx – Camera thông minh để phát hiện khuôn mặt và con người, ghi lại chuyển động và giải pháp truyền phát video thông minh

Một loạt các phiên thuyết trình (mỗi phiên kéo dài một giờ) sẽ được tổ chức tại chỗ để giới thiệu các giải pháp IoT mới nhất của Avnet từ khía cạnh thông minh đến bảo mật IoT với các đối tác.

Tại gian hàng West18-18 của Microsoft, Avnet cũng sẽ giới thiệu “Bộ khởi động Avnet Azure Sphere MT3620”. Azure Sphere là một giải pháp mới mang tính đột phá được phát triển để tạo ra các thiết bị IoT kết nối Internet được bảo mật cao, được cung cấp bởi các đơn vị vi điều khiển (MCU). Avnet là đối tác chính của Microsoft cho Azure Sphere và là đơn vị đầu tiên phân phối sản phẩm này.

 Tuần lễ công nghệ thông tin Nhật Bản lần thứ 28 năm 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 40.000 du khách trong ba ngày từ nhiều ngành công nghiệp bao gồm Di động & Truyền thông, Cơ sở hạ tầng xã hội, Bán lẻ, Bán buôn, Y tế & Chăm sóc sức khỏe và Nông nghiệp.

Tổng quan vềsự kiện

Thời gian: Từ ngày 10/4 đến ngày 12/4/2019 Địa điểm: Tokyo Big Site (Tokyo, Nhật Bản) Gian hàng Avnet: West 9-37 Đơn vị tổ chức: Read Exhibition Japan Trang web: http://www.japan-it.jp/haru/

Theo dõi Avnet trên Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet

Kết nối với Avnet trên Facebook: http: //www.facebook.com/AvnetInc

Thông tin vềAvnet

Avnet là nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn cung cấp chuyên môn vềthiết kế, sản phẩm, tiếp thị và cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thếkỷ qua, Avnet đã giúp các khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thếgiới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Hãy tìm hiểu thêm vê Avnet tại www.avnet.com.

Giang Tran