SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, Avnet khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã mở rộng Thử nghiệm dưới dạng dịch vụ (Testing as a Service – TAAS) cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á để giúp đẩy nhanh chu kỳ thiết kế và tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Là sự kết hợp giữa chuyên môn kỹ thuật của Avnet và khả năng chuỗi thiết kế, TAAS đem đến giá trị bổ sung cho khách hàng bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ thử nghiệm cho các thiết kế điện tử thông qua mạng lưới các phòng thí nghiệm và cơ sở thử nghiệm chuyên biệt của Avnet trên các thị trường lớn ở châu Á. Trước đây, dịch vụ này chỉ có ở Ấn Độ.

Việc mở rộng TAAS của Avnet sang nhiều quốc gia hơn cũng có nghĩa là khả năng thử nghiệm bổ sung cho nhiều công nghệ thiết kế sản phẩm, bao gồm: nhiễu điện từ (EMI), tương thích điện từ (EMC), đo năng lượng, năng lượng, hiệu suất tần số vô tuyến, sạc mặt trời và sạc không dây.

Với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển mạnh mẽ, các công nghệ hiện đại như máy học và kỹ thuật sản xuất phụ gia cho phép các tổ chức tiến hành tạo mẫu nhanh trong quá trình thiết kế sản phẩm. TAAS của Avnet tiếp tục tăng tốc chu trình thiết kế bằng cách giảm số lần lặp thiết kế cần thiết. Khách hàng có thể giảm chi phí thông qua mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng TAAS và có quyền tiếp cận với các chuyên gia kỹ thuật và kỹ sư sẵn có của Avnet để nhận được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp và đánh giá báo cáo thử nghiệm. Ngoài ra, các dịch vụ thử nghiệm làm giảm đáng kể nỗ lực cần thiết để đạt được sự tuân thủ quy định và chứng nhận các sản phẩm sáng tạo của nhà phát minh.

Avnet là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài liệu tham khảo và các dịch vụ thiết kế theo phương thức “chìa khóa trao tay” hàng đầu tại châu Á trong hơn hai thập kỷ qua. TAAS nâng cao trải nghiệm tạo mẫu của khách hàng bằng cách tham gia sớm vào vòng đời sản phẩm, cho phép khách hàng tận hưởng quy trình thử nghiệm hiệu quả, bảo mật và đạt hiệu suất cao với chi phí hợp lý.

Để tìm hiểu thêm về Thử nghiệm dưới dạng Dịch vụ của Avnet, hãy truy cập https://www.avnet.com/wps/portal/apac/solutions/design/design-and-testing/taas/.

Theo dõi Avnet trên mạng xã hội Twitter: @Avnet

Theo dõi Avnet trên mạng xã hội Instagram: http://www.instagram.com/Avnet

Kết nối với Avnet trên mạng xã hội LinkedIn: http://www.linkedin.com/company/avnet
Kết nối với Avnet trên mạng xã hội Facebook: http://www.facebook.com/AvnetInc

Thông tin về Avnet

Avnet là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ toàn cầu với hệ sinh thái rộng lớn với chuyên môn sâu về thiết kế, sản phẩm, tiếp thị và chuỗi cung ứng cho khách hàng ở mọi giai đoạn của vòng đời sản phẩm. Avnet biến ý tưởng thành giải pháp thông minh, giảm thời gian, chi phí và sự phức tạp trong việc đưa sản phẩm ra thị trường. Trong gần một thế kỷ, Avnet đã giúp khách hàng và các nhà cung ứng trên toàn thế giới nhận ra khả năng biến đổi của công nghệ. Hãy tìm hiểu thêm về Avnet tại www.avnet.com.

Giang Tran