BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Infor, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa có quyết định bổ nhiệm bà Becky Xie làm Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infor Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc. Bà Becky Xie sẽ chịu trách nhiệm phát triển hoạt động kinh doanh tổng thể của Infor trong khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy sự thành công và nhanh nhẹn của khách hàng trong việc bàn giao dự án.

Ông Rod Johnson, Chủ tịch toàn cầu và Giám đốc doanh thu của Infor cho biết: “Infor nhìn thấy tiềm năng to lớn ở Trung Quốc, một nền tảng của tăng trưởng thị trường và một trong những công cụ cho sự thành công chung của doanh nghiệp của chúng tôi. Với việc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) nâng dự báo tăng trưởng năm 2021 của Trung Quốc trong tuần này lên mức cao nhất trong 10 năm, chúng tôi rất vui mừng trước cơ hội to lớn để giúp các công ty Trung Quốc tăng tốc đổi mới và chuyển đổi tổ chức của họ thông qua đám mây, di động, trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT). Bà Becky Xie đã có những đóng góp đáng kể cho hoạt động kinh doanh của Infor Trung Quốc trong 8 năm qua. Tôi tin tưởng rằng, bề dày kinh nghiệm, sự nhạy bén trong kinh doanh và mạng lưới khách hàng-đối tác mạnh mẽ của bà sẽ giúp công ty đẩy nhanh tốc độ phát triển trong khu vực này”.

Bà Becky Xie gia nhập Infor vào năm 2013 và tự hào có 25 năm kinh nghiệm trong ngành, bao gồm các vai trò lãnh đạo trong bán hàng và quản lý kênh & liên minh. Trong thời gian làm việc tại Infor, bà đã bắt đầu kinh doanh hệ sinh thái của Trung Quốc từ đầu và tăng gấp ba lần công việc kinh doanh trong ba năm đầu tiên. Sau đó, bà phụ tráchvà lãnh đạo khu vực miền Bắc mới và tạo động lực bằng cách thực hiện các giao dịch lớn ở đó với các thương hiệu hàng đầu. Với tầm nhìn và mục tiêu tăng gấp đôi hoạt động kinh doanh của Infor Trung Quốc vào năm 2023, bà Becky Xie sẽ tìm cách thúc đẩy tăng trưởng thông qua việc áp dụng đám mây”.

Trong thời gian gần đây, bà Becky Xie đã cùng nhân viên của mình giành được nhiều hợp đồng lớn, quan trọng với các công ty lớn trong khu vực như Dongfeng Motor Corporation, Jiangxi Huangshanghuang Group Food, Artron Art Group và Deppon Logistics, hỗ trợ quá trình chuyển đổi kinh doanh của các doanh nghiệp địa phương cũng như giúp nâng cao tiêu chuẩn ngành và thực hành một cách toàn diện. Trước khi gia nhập Infor, bà Becky Xie đã từng là Giám đốc kênh của SAP và lãnh đạo các quan hệ đối tác chiến lược tại Hewlett Packard Trung Quốc.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm, bà Becky Xie phát biểu: “Tôi rất vinh dự khi có cơ hội lãnh đạo Infor khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và Hàn Quốc, đồng thời mong muốn củng cố chỗ đứng ngày càng quan trọng của công ty tại đây. Infor đang ở một vị trí tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của các công ty địa phương của Trung Quốc bằng cách cung cấp các bộ dịch vụ phần mềm hoàn chỉnh trên đám mây. Với đội ngũ hoạt động hiệu quả cao, đầy nhiệt huyết trong việc giúp khách hàng nhận được giá trị từ chi tiêu công nghệ một cách nhanh chóng, chúng tôi hoàn toàn cam kết để mang lại sự hài lòng và thành công cho khách hàng, mọi lúc và mọi nơi”.

Đầu mối thông tin – truyền thông:

Phyllis Tan

Infor châu Á – Thái Bình Dương

Điện thoại: +65 9799 9133

Email: Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành, Infor chuyên cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Phần mềm Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức mới nổi trong ngành và kinh doanh. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng các công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com.

Giang Tran