MACAU, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 12 năm 2019 – Andaz Macau vừa chính thức bổ nhiệm bà Chikako Shimizu làm Tổng giám đốc khách sạn Andaz Macau (dự kiến sẽ được khai trương vào nửa đầu năm 2021). Là nhà quản lý giàu kinh nghiệm của Hyatt và Andaz, bà Chikako Shimizu có hiểu biết sâu sắc về các trải nghiệm độc đáo trong lĩnh vực khách sạn, nhất là liên quan đến thương hiệu Andaz. Khách sạn Andaz Macau được coi là bổ sung hoàn hảo cho Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Conference Center – GICC) đang rất được mong đợi.

Bà Chikako Shimizu, Tổng giám đốc khách sạn Andaz Macau

Bà Chikako Shimizu đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong các vị trí lãnh đạo khách sạn trên khắp thế giới. Trong vai trò mới, bà sẽ làm đại sứ thương hiệu để mang văn hóa của khách sạn có phong cách sống sôi động này vào cuộc sống. Bà cũng sẽ chủ động thúc đẩy triết lý Andaz cung cấp cho mỗi khách một trải nghiệm địa phương đích thực.

Bà Chikako Shimizu phát biểu: “Tôi rất vui mừng được giới thiệu thương hiệu Andaz đến một thành phố đặc biệt như Macau, nơi có rất nhiều đặc điểm mang tính lịch sử và văn hóa để chia sẻ cho các khách hàng. Sau khi khai trương, khách sạn sẽ tạo thêm sự sống động cho thành phố hấp dẫn này, bằng cách cung cấp những trải nghiệm riêng biệt được thiết kế để kích thích các giác quan. Đồng thời, khách sạn cũng sẽ cung cấp dịch vụ chu đáo cho những vị khách muốn khám phá những điểm tham quan, âm thanh cuộc sống và trải nghiệm địa phương đầy cảm hứng đặc sắc của Macau”.

Gần đây nhất, bà Chikako Shimizu từng là Giám đốc điều hành của khách sạn Andaz Singapore, nơi bà trực tiếp tham gia vào việc khai trương thành công của khách sạn.

Là một khách sạn có phong cách sống sang trọng sôi động bắt nguồn từ nghệ thuật và văn hóa địa phương, Andaz Macau đưa khách kinh doanh và khách du lịch vào một môi trường kích thích lấy cảm hứng từ di sản đầy màu sắc của thành phố, là sự pha trộn của văn hóa Trung Quốc và Bồ Đào Nha. Tất cả 700 phòng và suite của khách sạn làm nổi bật các yếu tố chính của thành phố thông qua trang trí nội thất tỷ mỷ và thiết kế chu đáo.

Ngoài bối cảnh ẩm thực thịnh vượng tại Khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy, khách sạn sẽ có phòng chờ Andaz, quán bar và nhà hàng lấy cảm hứng từ di sản ẩm thực phong phú của Macau và quán bar trong khu phố. Khách sạn sang trọng cũng sẽ có trung tâm thể dục hiện đại và hồ bơi trong nhà.

Vì khách sạn Andaz Macau được kết nối liền mạch với Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) và Galaxy Arena 16.000 chỗ ngồi, khách sạn có phòng chờ riêng dành riêng cho các nhóm MICE lớn (MICE là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên).

Với vị trí hoàn hảo tọa lạc trong khu nghỉ dưỡng tích hợp Galaxy (Galaxy Integrated Resorts), khách của khách sạn có thể đi bộ đến khu vực rộng 11,8 triệu feet vuông (1,1 triệu mét vuông) vui chơi, giải trí, 200 cửa hàng bán lẻ sang trọng nổi tiếng thế giới và hơn 120 nhà hàng ăn uống. 

Thông tin về Galaxy Entertainment Group (GEG) 

Galaxy Entertainment Group (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 27) là một trong những công ty nghỉ dưỡng, khách sạn và trò chơi hàng đầu thế giới. GEG chủ yếu phát triển và vận hành một danh mục lớn các khu nghỉ dưỡng, bán lẻ, ăn uống, khách sạn và trò chơi tích hợp tại Macau. Cổ phiếu của Tập đoàn có được niêm yết trên thị trường chứng khoán Hồng Kông và là một cổ phiếu cấu thành của Chỉ số Hang Seng. 

GEG vận hành 3 điểm đến hàng đầu tại Macau: Galaxy Macau, một trong những khu nghỉ mát tích hợp lớn nhất thế giới và Broadway Macau, một điểm đến giải trí và ẩm thực độc đáo tại khu vực Cotai và StarWorld Macau, một bất động sản cao cấp trên bán đảo ở Macau đã giành nhiều giải thưởng danh giá.

Để biết thêm thông tin về GEG, hãy truy cập www.galaxyentertainment.com

Thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (Galaxy International Convention Center – GICC) và Galaxy Arena

Dự kiến sẽ được khai trương vào nửa đầu năm 2021 tại Macau, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy (GICC) là một cơ sở tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới mới được phát triển bởi Galaxy Entertainment Group. GICC mở rộng khu nghỉ dưỡng tích hợp không ngừng mở rộng của GEG, tạo ra điểm đến Resort & MICE tích hợp cuối cùng của châu Á và hỗ trợ tầm nhìn của Macau trở thành một “Trung tâm du lịch và giải trí thế giới”.

Là điểm đến MICE mang tính biểu tượng và tiên tiến nhất châu Á, Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy là địa điểm tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới với tổng không gian MICE rộng 40.000m2 dành cho các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và triển lãm. Ngoài ra, Galaxy Arena có 16.000 chỗ ngồi sẽ trở thành địa điểm giải trí tích hợp cuối cùng của Macau cho các buổi hòa nhạc lớn và các sự kiện thể thao quốc tế quy mô lớn.

Để biết thêm thông tin về Trung tâm Hội nghị quốc tế Galaxy, hãy truy cập: www.galaxyicc.com

Thông tin về Andaz

Có quy mô toàn cầu, nhưng lại chú trọng tới các điểm đến địa phương, thương hiệu khách sạn sang trọng Andaz luôn tạo ra các điểm tham quan phù hợp với nhịp điệu và thị hiếu của từng khu vực xung quanh để mang lại trải nghiệm địa phương khác biệt cho khách lưu trú. Thông qua dịch vụ chu đáo, được thiết kế dành riêng cho khách du lịch, các khách sạn Andaz cho phép khách vượt ra ngoài khuôn khổ quen thuộc và khơi dậy sự tò mò của họ, trong khi đắm chìm trong tinh thần của văn hóa xung quanh.

Hiện có tổng cộng 21 khách sạn Andaz đang hoạt đông, gồm Andaz 5 Avenue và Andaz Wall Street ở New York, Andaz San Diego, Andaz West Hollywood, Andaz Napa, Andaz Scottsdale Resort & Spa, Andaz Savannah, Andaz Maui tại Wailea Resort, Andaz Ottawa By Ward Market, Andaz Mayakoba Resort Riviera Maya, Andaz Costa Rica Resort tại Bán đảo Papagayo, Andaz London Liverpool Street, Andaz Amsterdam Prinsengracht, Andaz Munich Schwabinger Tor, Andaz Vienna Am Belvedere, Andaz Singapore, Andaz Delhi, Andaz Xintiandi ở Thượng Hải, Andaz Delhi Andaz Seoul Gangnam, và Andaz Abu Dhabi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập andaz.com. Theo dõi @Andaz trên FacebookTwitter và Instagramvà gắn thẻ ảnh với #WhenInAndaz.