Ba Le Diep Kieu Trang se khong con la Giam doc Facebook Viet Nam hinh anh 1Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Giám đốc Facebook Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít phút, trên trang Facebook của mình, bà Lê Diệp Kiều Trang, Giám đốc Facebook Việt Nam đã đăng tải dòng trạng thái cho biết sẽ rời vị trí tại mạng xã hội lớn nhất thế giới vào cuối năm nay.

Trước đó, báo giới đăng tải bà Trang được bổ nhiệm làm Giám đốc Facebook Việt Nam vào hồi tháng Ba. Như vậy, chưa tới một năm ở “ghế nóng,” bà Trang đã nói lời tạm biệt với lý do “không thu xếp được công việc gia đình.”

“Thời gian ở Facebook là một chặng đường vô cùng thú vị, được học hỏi, được xây dựng và dẫn dắt bộ phận kinh doanh của Facebook tại Việt Nam. Mình tin Facebook đã, đang và sẽ giúp mọi người xây dựng cộng đồng và kéo thế giới lại gần hơn. Facebook đã thực sự giúp doanh nghiệp trở nên gần hơn với cộng đồng và mình rất mong sẽ thấy thêm nhiều doanh nghiệp nữa khai thác và lớn mạnh với nền tảng này,” bà Trang chia sẻ.

Ba Le Diep Kieu Trang se khong con la Giam doc Facebook Viet Nam hinh anh 2Lê Diệp Kiều Trang trong một sự kiện mới đây của Facebook tại Việt Nam. (Ảnh: CTV)

Nữ doanh nhân này cũng cho biết bà sẽ “dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và cho một vài ý tưởng mới.”/.
Trung Hiền (Vietnam+)