Ba Michelle Obama gay sot vi hat karaoke trong xe oto hinh anh 1Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và James Corden. (Nguồn: theatlantic.com)

Tuần vừa qua là một khoảng thời gian bận rộn với bà Michelle Obama. Đệ nhất phu nhân Mỹ không chỉ xuất hiện trong những tranh cãi về việc bà Melania Trump "đạo văn" bài phát biểu của bà tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa mà còn tham gia tiết mục Carpool Karaoke nổi tiếng của James Corden, với tư cách nhân vật chính.

Chuẩn bị được lên sóng trong chương trình The Late Late Show tối thứ Tư, tiết mục này ghi lại cảnh James Corden đến đón bà ở Nhà Trắng trước khi cùng bà hát những bài như “Signed, Sealed, Delivered I’m Yours” của Stevie Wonder, “Get Ur Freak On” của Missy Elliot hay “Single Ladies” của Beyoncé khi đang lái xe vòng quanh Nhà Trắng.

Theo Time.com, bà Obama cũng tiết lộ với Corden mật danh mà Cơ quan Mật vụ gọi bà, nhưng nếu muốn biết, khán giả sẽ phải chờ tới khi chương trình lên sóng. Ngoài bà Obama, Missy Elliot cũng sẽ xuất hiện trong chương trình.

Đây là một dịp rất hiếm gặp với Đệ nhất phu nhân, bởi từ cuộc tranh cử năm 2008 của ông Obama, đây mới là lần thứ hai bà ngồi cạnh ghế lái trên một chiếc ôtô. “Tôi đã ngồi trên ôtô nhiều tháng trước, cùng với con gái để con bé học cách lái xe. Và đó là lần đầu tiên trong vòng 7 năm rưỡi qua tôi ngồi ở ghế phụ, nghe nhạc và nhún nhảy hào hứng như vậy.”

Bà Obama và James Corden cũng đã song ca bài hát “This Is For My Girls” (Dành tặng các cô gái của tôi) - một bài hát do bà Obama sáng tác để vận động cho sáng kiến Let Girls Learn (Hãy cho các cô gái được học hành).

Sau khi kết thúc ghi hình, Sở Mật vụ Mỹ đã đăng một lời cảm ơn lên Twitter như sau:

“Cảm ơn James Corden và The Late Late Show đã đưa Đệ nhất phu nhân về nhà an toàn lành lặn sau chương trình Carpool Karaoke. Chúng tôi đang theo dõi đấy”./.
Mai Anh (Vietnam+)