SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 21/3/2019 – Tập đoàn Chubb chính thức công bốquyết định bổ nhiệm bà Serene Neo vào chức vụ Trưởng Bộ phận bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe của Chubb Singapore và bà sẽ báo cáo trực tiếp với ông Scott Simpson, Chủ tịch của Chubb Singapore. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 25/3/2019.

Trên cương vị mới, bà Serene Neo sẽ có trách nhiệm lãnh đạo bộ phận bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe của Chubb Chi nhánh Singapore; cung cấp tầm nhìn chiến lược trên tất cả các khía cạnh của việc phát triển kinh doanh và hoạt động tài chính, ngoài việc tích cực xây dựng các mối quan hệ hợp tác và các sáng kiến số.

Bà Serene Neo đã làm việc cho Chubb trong suốt 15 năm qua và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ ngân hàng và tài chính. Trước khi gia nhập Chubb, bà là Phó chủ tịch cao cấp, kiêm Trưởng bộ phận chiến lược thương hiệu của Group Brand tại một ngân hàng ở Singapore phụ trách việc phát triển chiến lược và quản lý mảng ngân hàng bán lẻ và các sản phẩm thanh toán.

Tại lễ công bốquyết định bổ nhiệm bà Serene Neo, ông Scott Simpson phát biểu: “Bà Serene Neo là một lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm và được ghi nhận có nhiều đóng góp và thành tích trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm, sáng tạo và sốhóa. Trong bối cảnh mảng kinh doanh bảo hiểm đối với tai nạn và sức khỏe đang tiếp tục phát triển để đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, tôi tin tưởng rằng, với kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trung tâm của mình, bà sẽ thúc đẩy mạnh mảng kinh doanh mà bà phụ trách”.

Thông tin vềChubb

Chubb là công ty bảo hiểm tài sản và thương tật lớn nhất thếgiới. Công ty mẹ của Chubb là Chubb Limited hiện có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ (với mã NYSE: CB) và một thành phần của chỉ sốS&P 500. Chubb có văn phòng đặt tại Zurich, New York, London… với khoảng 31.000 nhân viên làm việc tại 54 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chubb cung cấp các dịch vụ bảo hiểm tài sản cá nhân và tài sản thương mại, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm sức khỏe và tai nạn, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Chubb Insurance Singapore Limited có mặt tại Singapore từ năm 1948. Chubb Singapore cung cấp việc bảo hiểm, bảo lãnh và quản lý rủi ro đối với tất cả các loại hình bảo hiểm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chubb.com/sg.

Giang Tran