ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 1 tháng 3 năm 2022 – Custonomy, công ty dịch vụ lưu ký (custody) tài sản kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng, đã hoàn thành vòng hạt giống trị giá 2 triệu USD. Công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số Babel Finance, nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số nổi tiếng trên toàn thế giới, đã dẫn đầu vòng tài trợ hạt giống này.

Giai đoạn mở rộng tiếp theo của Custonomy sẽ được thúc đẩy bởi tiền huy động được ở vòng hạt giống. Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển các hệ thống quản lý doanh nghiệp siêu an toàn, cấp thể chế, mang tính đột phá của công ty để quản lý tài sản tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng công nghệ tính toán đa bên (multi-party computation technology: MPC). Trọng tâm sẽ là hỗ trợ các doanh nghiệp cung cấp các giải pháp bảo mật tốt nhất để bảo vệ tài sản tiền kỹ thuật số khỏi hành vi trộm cắp trên mạng.

Được thành lập vào tháng 4 năm 2020 với tư cách là một công ty giai đoạn hạt giống, Custonomy nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư và chủ sở hữu tài sản để bảo đảm tài sản tiền kỹ thuật số của họ khỏi bị đánh cắp trên mạng Internet. Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tổ chức tham gia vào thị trường tài sản tiền kỹ thuật số cho phép khách hàng của họ nắm giữ và đầu tư vào tiền kỹ thuật số. Nhóm tiền kỹ thuật số của Babel Finance nhận thấy mong muốn ngày càng tăng từ các nhà đầu tư trong việc sở hữu và giao dịch các tài sản này và nhận thức được rằng, các mối đe dọa về bảo mật tài sản là mối quan tâm lớn đối với các nhà đầu tư.

Nhận xét về việc đóng cửa quỹ hạt giống, ông Keith Hung, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Custonomy cho biết: “Nhiệm vụ của Custonomy là trở thành nhà cung cấp giải pháp nền tảng và đồng hành cùng các doanh nghiệp muốn tham gia vào tiền kỹ thuật số và siêu thị. Chúng tôi rất vui mừng được kết thúc vòng tài trợ hạt giống này và hiện đang mong muốn tập trung nỗ lực của mình để trở thành nhà cung cấp giải pháp lưu ký tiền kỹ thuật số số 1 Châu Á”.

Mục tiêu của Custonomy là cải thiện khả năng bảo vệ tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp. Công ty cung cấp các giải pháp lưu ký siêu an toàn dựa trên công nghệ tính toán đa bên (MPC) cho phép các tổ chức quản lý tài sản kỹ thuật số của họ trong một môi trường an toàn và khép kín. Doanh nghiệp có cơ hội đổi mới với các dịch vụ khách hàng giá trị gia tăng thực sự bằng cách sử dụng mật mã và các quy trình dựa trên toán học. Custonomy cũng cho phép họ theo kịp sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Chi nhánh cho vay tiền kỹ thuật số của Babel Finance sẽ có thể tận dụng việc sử dụng các giải pháp lưu ký của Custonomy.

Từ văn phòng Babel Finance ở Hồng Kông, ông Edmond Lau, Giám đốc Tài chính (CFO) của Babel Finance, phát biểu: “Chúng tôi rất ấn tượng với năng lực kỹ thuật, giải pháp sáng tạo và quyền thực thi tối cao của Custonomy. Chúng tôi tự hào hỗ trợ Customony trong hành trình cung cấp giải pháp tốt nhất có thể cho khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức”.

Custonomy cũng tiết lộ rằng, các giải pháp của công ty hiện có sẵn cho tất cả các khách hàng trên quy mô rộng. Trong năm 2022, với sự tài trợ hạt giống do Babel Finance dẫn đầu, Custonomy dự định cải thiện các giải pháp của mình để các doanh nghiệp có thể quản lý tài sản Non-fungible token: NFT (loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain) của họ theo cách thân thiện và an toàn cao.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin vè Babel Finance

Babel Finance là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân sieu giàu có các dịch vụ chuyên nghiệp về cho vay tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia Capital China, Tiger Global Management, BAI Capital, Zoo Capital, Dragonfly Capital và NGC Ventures.

Với trọng tâm kinh doanh ở Châu Á và trụ sở kinh doanh tại Singapore, Babel Finance đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, người giám sát, quỹ đầu tư và tổ chức khai thác.

#BabelFinance

Giang Tran