Bac Ninh: Canh sat duong thuy cuu song mot phu nu nhay cau tu van hinh anh 1Cán bộ chiến sỹ Cảnh sát giao thông vào thăm và động viên chị T. an tâm tĩnh dưỡng sức khỏe. (Nguồn: cand)

Khoảng 9 giờ 20 ngày 10/12, tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, cán bộ, chiến sỹ của Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông đã cứu một phụ nữ vùng vẫy dưới sông và đưa vào bờ an toàn.

Thời điểm trên, Tổ công tác thuộc Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ trên tuyến sông Đuống thì nhận được tin báo có một người phụ nữ do buồn chuyện gia đình đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử. Chứng kiến cảnh tượng trên, người đi đường đã hô hoán để cứu nạn nhân.

Nhận được tin báo, cán bộ, chiến sỹ của Thủy đoàn I Cục Cảnh sát giao thông đã lập tức có mặt, tiến hành cứu hộ, cứu nạn. Lúc này, người phụ nữ trong tình trạng chấp chới giữa sông nước mênh mông.

[Cần Thơ: Kịp thời ngăn người đàn ông ôm con định nhảy cầu tự tử]

Không quản thời tiết lạnh giá, các cán bộ, chiến sỹ của Thủy đoàn 1 đã nhanh chóng lao xuống sông giải cứu người phụ nữ lên bờ an toàn.

Người phụ nữ đã được cán bộ, chiến sỹ của Thủy đoàn I đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa ngã tư Hồ, thị trấn Hồ. Do được cứu hộ, cứu nạn kịp thời, cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sỹ, người này đã dần bình phục.

Người phụ nữ tên H.T.T, sinh năm 1990, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Có mặt tại bệnh viện, Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I, Cục Cảnh sát giao thông đã thăm hỏi, động viên gia đình với mong muốn chị T. mau chóng bình phục và trở về sinh hoạt với gia đình./.

Vân Nhật (TTXVN/Vietnam+)