Vật thể lạ có dạng như chiếc micro mắc kẹt trong người anh Cai. (Nguồn: Daily Mail)

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã phải phẫu thuật mở ổ bụng để lấy ra một vật thể bị mắc kẹt trong người sau khi được cho là vướng vào một cuộc ẩu đả tại quán karaoke.
 ​
Các bác sỹ tại một bệnh viện ở Quảng Châu đã hết sức sửng sốt khi thấy một vật có hình trụ kẹt ở gần ruột kết của người đàn ông trung niên họ Cai sau khi chụp X quang.

Bệnh nhân từ chối giải thích lý do vật thể đó kẹt trong người anh ta, nhưng giới truyền thông cho rằng anh ta đã vướng vào một vụ ẩu đả tại quán karaoke và bị đâm micro vào người.

Khi tới bệnh viện Đại học Y Quảng Châu hôm 8/8 vừa qua, anh Cai không có vết thương nào có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên anh lại biểu lộ sự đau đớn và chỉ vào phía sau lưng mình.

Ban đầu các bác sỹ định lấy vật thể mắc kẹt trong người anh Cai ra qua đường hậu môn, nhưng do bị kẹt quá sâu nên họ phải phẫu thuật. Sau 2 tiếng đồng hồ mở ổ bụng của anh Cai, các bác sỹ đã lấy được vật thể ra. Được biết, vật thể này đã kẹt lại trong người anh Cai suốt 27 tiếng trước khi anh đến bệnh viện.

Mặc dù không nói rõ vật thể kẹt trong người anh Cai là gì, nhưng các bác sỹ cũng tiết lộ rằng nó dài khoảng 25cm, có đường kính gần 4cm và làm bằng nhựa. Hiện anh Cai đang tĩnh dưỡng trong bệnh viện và từ chối phỏng vấn của báo chí.

Bác sỹ Sun, người tham gia phẫu thuật cho anh Cai cho biết trước đây ông đã từng gặp trường hợp tương tự, khi một đầu bếp nhập viện với một quả dưa chuột kẹt trong ruột kết. Bác sỹ Sun khuyến cáo rằng những vật thể lạ kẹt ở trực tràng rất nguy hiểm và có thể gây chết người./.