Cảnh trong MV Bad Blood của Taylor Swift (Nguồn: YouTube)

Với sự góp mặt của một dàn người đẹp, video ca nhạc “Bad Blood” của nữ ca sĩ Taylor Swift đã phá kỷ lục mới của kênh Vevo trên YouTube. Chỉ trong vòng 24 giờ, video “Bad Blood” trên kênh TaylorSwiftVevo đã thu hút 20,1 triệu lượt người xem.

Trong quá khứ, kỷ lục cũ là video “Anaconda” của Niki Minaj với 19,6 triệu lượt xem trong 24 giờ khi được phát hành vào tháng 8/2014.

Video “Bad Blood” của Taylor Swift có sự tham gia của hàng loạt ngôi sao lừng lẫy gồm Selena Gomez, Karlie Kloss, Cara Delevingne, Cindy Crawford, Lena Dunham, Gigi Hadid, Lily Aldridge, Zendaya, Ellen Pompeo, Mariska Hargitay, Hayley Williams, Jessica Alba, Hailee Steinfeld, Ellie Goulding, Serayah và Martha Hunt.

Ngay sau khi nhận được thông báo về kỷ lục từ Vevo, Taylor Swift đã lên Twitter để cảm ơn các bạn diễn và người hâm mộ: “Tôi đang vô cùng hạnh phúc đây. Các bạn đã phá kỷ lục của Vevo. Xin cảm ơn” kèm theo dòng hashtag #24hrVevoRecord và #BadBloodMusicVideo.

Video này được đạo diễn bởi Joseph Kahn và còn có rapper Kendrick Lamar tham gia. Nội dung ca khúc được lấy cảm hứng từ mối quan hệ đã tan vỡ của Swift với một người bạn cũ. Nhiều người tin rằng nhân vật được ám chỉ ở đây là nữ ca sĩ Katy Perry.

Theo như thông cáo chính thức từ Vevo thì cho đến thời điểm này, tổng lượt xem các video của Taylor Swift trên YouTube của Vevo đã đạt cột mốc 5 tỷ. Có tới 11 video của siêu sao này đã được đánh dấu “Xác nhận từ Vevo” với lượt xem tối thiểu trên 100 triệu./.

Quốc Thịnh (Vietnam+)