Mới hai ngày đầu dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, khách du lịch đã nườm nượp đổ về bãi biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An) - một trong những bãi biển xinh đẹp bậc nhất cả nước./.

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 1Mới hai ngày đầu dịp nghỉ lễ nhưng khách du lịch đã nườm nượp kéo đến bãi biển Cửa Lò, một trong những bãi biển xinh đẹp bậc nhất cả nước. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 2Về chiều, du khách đổ về bãi biển Cửa Lò càng đông. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 3Bãi biển Cửa Lò tuyệt đẹp với làn nước trong xanh, bãi cát dài, phẳng mịn là địa điểm lý tưởng của các nhóm bạn trẻ vui chơi, trong những ngày nghỉ. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 4Khách du lịch vui đùa trên bãi cát. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 5Hiện Cửa Lò là đô thị du lịch trọng điểm của Nghệ An, đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là “Đô thị Du lịch biển” đầu tiên của cả nước. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 6Cửa Lò cũng được Tổ chức Du lịch thế giới đánh giá là một trong những bãi tắm lý tưởng nhất Việt Nam.(Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 7Các bạn trẻ tranh thủ selfie. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 8Trỏ nhỏ hồn nhiễn vui đùa với cát và sóng biển. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 9(Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 10Lực lượng giao thông được huy động để phân làn xe du khác đến bãi biển Cửa Lò. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 11 Trung tâm Quan trắc môi trường mới kiểm tra mẫu nước tại vùng biển Cửa Lò. Kết quả cho thấy nước biển vẫn nằm trong ngưỡng an toàn, không có yếu tố nhiễm độc. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 12Biển Cửa Lò thu hút nhiều du khách nước ngoài. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Bai bien Cua Lo chat cung nguoi trong hai ngay dau nghi le hinh anh 13Biển Cửa Lò đông nghịt khách du lịch. (Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Hùng Võ (Vietnam+)