Trong chiến thắng của Manchester City trước Blackburn, "cậu bé hư" Mario Balotelli một lần nữa khiến người hâm mộ sốc trước hành động kỳ quái của mình.

Ở Etihad đêm qua, tiền đạo người Italy chính là người mở tỷ số từ cú đệm lòng chuẩn xác để khai thông thế bế tắc, qua đó góp phần giúp Manchester City giành chiến thắng 3-0 và xây chắc ngôi đầu bảng Premier League.

Việc một tiền đạo ghi bàn trong một trận đấu thì chẳng có gì đáng phải bàn đến, nhưng Balotelli thì lại khác. Chân sút này dường như luôn muốn mọi người phải nhắc và nhớ đến mình nhiều hơn bởi những hành động không giống ai.

Cụ thể, để ăn mừng bàn thắng vừa ghi được, Balotelli đã thể hiện tính cách ngông của mình khi vén áo để lộ dòng chữ “Raffaella ti amo” nhằm gửi tới cô bạn gái xinh đẹp Raffaella Fico những tình cảm dạt dào đầy ắp yêu thương.

Rõ ràng, hành động thể hiện tình yêu của Mario Balotelli chẳng có điều gì đáng phải chê trách và cũng chẳng có gì đáng bị lên án. Tuy nhiên, theo quy định của FIFA thì tiền đạo người Italy vẫn sẽ bị phạt vì hành động này.

Kiểu ăn mừng đó của Balotelli cũng khiến người ta liên tưởng đến thông điệp “Why allways me?” (Tại sao luôn là tôi?) trên áo sau khi anh ghi bàn vào lưới của Manchester United ngay tại Old Trafford ở trận đấu mà Man City đã giành chiến thắng hủy diệt 6-1.

Clip hành động ăn mừng bàn thắng của Mario Balotelli:Manchester C. 1 - 0 Blackburn R. bởi Anatolly7

Lâm Anh (Vietnam+)