HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Trong khi Facebook vẫn đang nghiền ngẫm về đồng tiền ảo “Libra” với một số hạn chế nhất định, thì SunOne đã phát hành và áp dụng token ổn định của mình với một số lượng đối tác toàn cầu nhất định kể từ năm 2017.

Vậy ISunOne là gì? Theo mô tả của bà Robin Xie, Giám đốc điều hành (CEO) của TideiSun: “Nếu UBS và Telegram có con, thì đó là iSunOne”. iSunOne được sinh ra từ mong muốn đơn giản cho quyền cơ bản của con người: Quyền riêng tư. Trong thế giới này, nơi độc quyền dữ liệu tước quyền tự chủ, quyền riêng tư của người dân bị theo dõi và bị xâm phạm một cách vô thức hàng ngày bởi các chính phủ và các tập đoàn công nghệ khổng lồ. Tình trạng vi phạm quyền riêng tư đang lan tràn trong cuộc sống hàng ngày của mọi người đến nỗi nó trở thành chuẩn mực và quyền riêng tư thực sự được coi trọng hơn kim cương.

Do đó, iSunOne được tạo ra để đáp ứng nhu cầu riêng tư ngày càng tăng này cho các cá nhân, nhằm tận hưởng sự riêng tư, mà không phải hy sinh sự tiện lợi. iSunOne kết hợp trò chuyện riêng tư và nền tảng quản lý tài sản trên blockchain, cung cấp giải pháp bảo mật tối ưu trong mạng xã hội, thanh toán tức thời và quản lý tài sản. Ông Jun Ma, Giám đốc phụ trách công nghệ của iSunOn nhấn mạnh: “Phần tốt nhất là chúng tôi tích hợp các lớp giải pháp vào một gói, đơn giản, liền mạch và an toàn”.

Hiện tại, iSunOne tập trung vào việc quản lý tài sản kỹ thuật số tư nhân dưới dạng mã thông báo và tiền điện tử ổn định, vì trước đây tương đương với tiền định danh kỹ thuật số và sau này là Bitcoin, Ethereum, altcoin. Việc đồng thương hiệu hiện tại cho phép người dùng iSunOne chi tiêu trực tiếp tất cả các tài sản kỹ thuật số được đề cập ở trên trong hơn 40 triệu cửa hàng ở bất cứ nơi nào mà thẻ tín dụng MasterCard được chấp nhận. Chức năng cho vay tức thì cho phép người dùng thực hiện một khoản vay được hỗ trợ bằng tài sản kỹ thuật số ngay lập tức mà không cần kiểm tra lịch sử tín dụng. Ông Thompson Shi, Giám đốc kỹ thuật của iSunOne khẳng định: “Quá trình cho vay chỉ mất chưa đầy 10 phút để hoàn thành và thông thường người dùng sẽ được phê duyệt khoản vay ngay lập tức trong vòng vài giây”.

Kể từ khi ra mắt, iSunOne đã đạt được một vài cột mốc quan trọng, với hơn một triệu người dùng và tổng tài sản được quản lý khoảng 5.000 BTC.

Để cung cấp nhiều loại dịch vụ hơn cho các khách hàng có giá trị, iSunOne đang hợp tác với ATM token thông minh và một số ngân hàng kỹ thuật số để tạo ra một hệ thống dịch vụ phổ quát mới. Hệ sinh thái iSunOne có thể dễ dàng mở rộng và thích nghi với API tùy chọn, iSunOne dễ dàng kết nối với ứng dụng thương mại điện tử và trò chơi. Ông Chen Ping, người sáng lập của iSunOne nhận định: “Tính thanh khoản của cuộc sống và kinh doanh luôn thay đổi, bất kể tiêu chuẩn nào hôm nay có thể bị phá vỡ vào ngày mai. Nhưng ở đây, tại iSunOne, chúng tôi luôn cố gắng dẫn đầu xu hướng và là người phá vỡ”.

Thông tin về iSunOne

iSunOne là một ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử. Có thể tải xuống miễn phí ngay bây giờ qua Google Play, Apple Store hoặc https://isun.one/. Hãy theo dõi các kênh truyền thông xã hội dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/iSunOne/
Twitter: https://twitter.com/iSunOneOfficial
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/isunone/
Kênh Telegram: https://t.me/iSunOne_Official

Để trở thành đối tác toàn cầu của Thẻ ghi nợ iSunOne, hãy truy cập https://isun.one/contact.

Giang Tran