Ảnh minh họa. (Nguồn: www.eharmony.co.uk)

Câu chuyện tưởng như không thể tin được này xảy ra ở Vigevano, miền Bắc Italy, khi một cổ động viên AC Milan, bực tức và cay cú vì đội bóng yêu thích của mình thua đau, vừa về đến nhà đã gặp ngay cảnh vợ mình đang trong vòng tay của một người đàn ông khác.

Theo nhật báo Corriere della Sera, vợ người đàn ông 45 tuổi này và người tình của bà ta biết rất rõ rằng Chủ nhật nào ông ta cũng ra khỏi nhà xem AC Milan cùng với các bạn mình trong một quán bar, và họ có 90 phút để "vui vẻ" với nhau.

Tuy nhiên, hôm 18/5, sau khi AC Milan để thủng lưới bàn thứ ba - bàn quyết định trong trận thua Sassuolo 2-3, người đàn ông này đã bực tức bỏ về và không xem phần cuối của trận đấu nữa.

Sự ngạc nhiên của ông ta trở thành một cơn giận sôi máu khi mở cửa nhà, ông phát hiện vợ mình đang "tâm sự" với bồ.

Cơn giận dữ bùng nổ thành một màn ẩu đả, khi ông xông vào đánh đôi tình nhân, khiến hàng xóm phải gọi cảnh sát đến can thiệp và cách ly đôi tình nhân với người chồng đang phát điên để tránh vụ việc trở nên trầm trọng.

Tuy nhiên, vụ việc đã kết thúc theo một hướng không thể ngờ. Sau khi lấy lại bình tĩnh, người chồng hỏi cảnh sát về... đội bóng yêu thích của nhân tình vợ ông ta, với mục đích duy nhất là ông ta có thể tha thứ cho vợ mình tội ngoại tình, nhưng ông ta không thể chấp nhận việc vợ mình tằng tịu với một cổ động viên của Inter hoặc Juventus!

Nếu người tình của vợ ông ta là cổ động viên của AC Milan thì ông cũng sẽ "không có ý kiến gì."

Nhật báo Corriere della Sera cho biết sau khi được cảnh sát khuyên giải, người chồng đã dọn đồ khỏi nơi ở của hai vợ chồng và về sống cùng với bố mẹ đẻ một thời gian.

Tuy nhiên, tờ báo không cho độc giả biết đội bóng mà bồ của người vợ thích là đội nào.../.