Cảnh sát đã thu giữ một khẩu súng lục, 13 viên đạn, hai đồng hồ, 3 điện thoại di động và một chiếc ví chứa RM1.098.

Những tên cướp đã cướp được RM100 (khoảng 25 USD) tại một quán càphê Internet tại Sungai Buloh, bang Selangor Malaysia và trấn lột khách hàng tại đó.

Tuy nhiên, thay vì chạy trốn, bốn tên cướp nghĩ họ có thể kiếm nhiều hơn nếu bọn chúng chờ đợi nhiều nạn nhân để uy hiếp.

Nhưng kế hoạch của chúng đã bị sụp đổ khi cảnh sát nhanh chóng đột kích và bắt giữ tại trận.

Cảnh sát trưởng Sungai Buloh, ông Abdul Aziz Awang Darus cho biết: "Hai tên bước vào cửa hàng như khách thông thường trong khi hai tên khác đứng đợi bên ngoài giống như bảo vệ quán. Chính điều này gây ra những nghi ngờ đối với khách hàng bên trong, họ đã kín đáo gọi cảnh sát, "ông nói.

Trong khi đó, bên trong quán càphê Internet, một trong những tên cướp lấy ra một khẩu súng lục và bắt đầu đòi tiền. Nhưng tên cướp chỉ kiếm được RM50 từ quầy thu ngân và RM50 từ một khách hàng.

Không hài lòng với số tiền ít ỏi, những tên cướp quyết định chờ đợi thêm những khách hàng mới ghé quán để cướp.

Vào thời điểm đó, một lực lượng cảnh sát đặc nhiệm Op Cantas Khas 2.0 đang tuần tra tại khu vực đã được thông báo về vụ cướp. Sau một cuộc đột kích ngắn gọn, họ đã tóm gọn 4 tên cướp và không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Ông Aziz cho biết cảnh sát đã thu giữ một khẩu súng lục, 13 viên đạn, hai đồng hồ, 3 điện thoại di động và một chiếc ví chứa RM1.098 từ các nghi phạm có vũ trang này.

Cảnh sát đang tiếp tục làm rõ thêm các vụ cướp có liên quan khác. Các nghi phạm bị điều tra với tội danh cướp có vũ trang./.