Bằng Kiều và Minh Tuyết. (Ảnh: IB Group)

Bằng Kiều sẽ tái ngộ “hai người tình trong âm nhạc” Minh Tuyết và Thanh Hà trong đêm nhạc “Đêm tình nhân 4” vào lúc 20 giờ ngày 30/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Còn nhớ “Đêm tình nhân 3,” Minh Tuyết đã “giận dỗi” Bằng Kiều vì anh “ngỏ lời” muộn khiến cô không thể góp mặt trong đêm nhạc. Sự xuất hiện của cô trong “Đêm tình nhân 4” cho thấy họ vẫn luôn là một cặp đôi không thể thiếu trên sân khấu hát nhạc tình.

Bên cạnh đó, lần đầu tiên “Đêm tình nhân 4” có sự góp mặt của những giọng ca gạo cội và nổi tiếng như Elvis Phương, Kỳ Phương Uyên… Quang Lê, Quang Dũng; đặc biệt là sự góp mặt của nữ ca sỹ Hương Thủy lần đầu tiên trở về sân khấu Việt Nam.

Thanh Hà. (Ảnh: IB Group)

Nữ ca sỹ cho biết, mặc dù đã chính thức nhận lời mời nhưng chị vẫn luôn cảm thấy hồi hộp bởi đây là lần đầu tiên sau 15 năm đứng trên sân khấu Việt Nam, hát tặng khán giả những ca khúc sâu lắng nhất của mình. Nữ ca sỹ cũng nhắn nhủ đã chuẩn bị rất kỹ những ca khúc của mình để tái ngộ công chúng Hà Nội.

Đêm nhạc sẽ đưa khán giả trở về với những cảm xúc và hoài niệm một thời với những bản tình ca bất hủ về tình yêu thật đẹp của các nhạc sỹ nổi tiếng như Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Đức Huy… Đó là những giai điệu da diết, đầy ấm áp trong “Niệm khúc cuối,” “Anh còn nợ em,” “Tình bơ vơ,” “Mưa đêm ngoại ô,” “Bài tango cho em,” “Mười năm tình cũ”...

Không gian âm nhạc năm nay được Đạo diễn Phạm Hoàng Giang tái hiện với chất liệu nhạc xưa, nhuốm hoài niệm, đưa khán giả lên “cỗ máy thời gian” để trở về với thập niên 80 – 90 của thế kỷ trước, cùng ôn lại câu chuyện tình của chính mình và cảm nhận niềm hạnh phúc ngập tràn khi được tay trong tay với “người tình” trong đêm của tình nhân.

Ca sỹ Hương Thủy. (Ảnh: IB Group)

Một điểm khác biệt so với 3 số trước, “Đêm tình nhân 4” lần đầu tiên do nhạc sỹ Hoài Sa làm Giám đốc âm nhạc, phần biên tập vẫn do ca sỹ Bằng Kiều đảm nhiệm. MC Kỳ Duyên duyên dáng sẽ tiếp tục là người kết nối khán giả với nghệ sỹ trong chương trình./.