Ca sỹ Bảo Anh. (Ảnh: POPS)

Một tin vui cho các fan nghe nhạc trẻ, nữ ca sỹ Bảo Anh sẽ phát động cuộc thi “New hits cover” - "Yêu một người vô tâm" từ ngày 27/11 với giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. "Yêu một người vô tâm" là bản "hit" mới của Bảo Anh ra mắt vào tháng Mười vừa qua. Chỉ sau hơn 2 tuần phát hành, ca khúc đã nhận được hàng triệu lượt nghe và tải về.

Khán giả hâm mộ nữ ca sỹ này sẽ có cơ hội hát lại ca khúc "Yêu một người vô tâm" trên nền nhạc đã được Bảo Anh và ê kíp chuẩn bị sẵn. Bài dự thi sẽ được đăng tải trên trang YouTube của Bảo Anh và đơn vị đồng hành POPS Worldwide.

"Yêu một người vô tâm" là sáng tác của Mr. Siro - người đã đem đến cho Bảo Anh ca khúc gắn với tên tuổi của cô là "Trái tim em cũng biết đau."

Bài hát nói về nỗi niềm của cô gái khi yêu phải một người đàn ông hờ hững. Với giai điệu đượm buồn, da diết cùng lời bài hát ý nghĩa, ca khúc này cũng hứa hẹn sẽ “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng trong thời gian sắp tới.

Về lý do tổ chức cuộc thi này, nữ ca sỹ chia sẻ: “Bảo Anh rất vui vì ca khúc nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bởi vậy, Bảo Anh muốn đem đến cho khán giả một sân chơi nhỏ để các bạn có thể tự mình trình bày ca khúc này. Hy vọng các bạn sẽ tham gia nhiệt tình để thử sức mình, và còn để nhận quà nữa."/.