Bao Anh-Khac Hung 'nho va' Duong Trieu Vu trong nhung man ‘Doi dau’ hinh anh 1Nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương giữ vai trò cố vấn của đội Vũ Cát Tường-Soobin Hoàng Sơn tại Giọng hát Việt nhí 2018. (Ảnh: BTC)

Lần đầu tiên, khán giả Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ chào đón sự xuất hiện của nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò cố vấn của đội Vũ Cát Tường-Soobin Hoàng Sơn.

Không chỉ là giọng ca chuyên “trị” những ca khúc pop ballad, Hồ Quỳnh Hương còn thành công với nhiều bài hát mang âm hưởng dân gian đương đại, nhạc dance… Ngoài ra, với kinh nghiệm trình diễn sân khấu và ngồi “ghế nóng” của nhiều chương trình truyền hình thực tế, Hồ Quỳnh Hương sẽ có những gợi mở thú vị cho những tiết mục của đội Vũ Cát Tường-Soobin Hoàng Sơn.

Trong khi đó, cặp đôi Đông Nhi-Ông Cao Thắng sẽ đảm nhận vai trò cố vấn cho đội Hồ Hoài Anh-Lưu Hương Giang. Người đồng hành cùng Bảo Anh-Khắc Hưng trong việc hướng dẫn các thí sinh nhí là nam ca sỹ Dương Triệu Vũ.

[Giọng hát Việt nhí: Huấn luyện viên ‘câm lặng’ vì nút khóa âm]

Từ vòng Đối đầu, các cố vấn sẽ hỗ trợ bốn huấn luyện viên trong việc ghép cặp thí sinh, lựa chọn ca khúc và hướng dẫn các “chiến binh” cách trình diễn trên sân khấu.

Bao Anh-Khac Hung 'nho va' Duong Trieu Vu trong nhung man ‘Doi dau’ hinh anh 2Đội Bảo Anh-Khắc Hưng mời Dương Triệu Vũ làm cố vấn. (Ảnh: BTC)

Ở vòng thứ hai của Giọng hát Việt nhí, 15 thí sinh của mỗi đội sẽ chia thành năm nhóm (mỗi nhóm gồm ba thí sinh), để “đối đầu” với nhau. Sau đó, mỗi đội sẽ chỉ chọn ra năm “chiến binh” bước tiếp vào vòng sau.

Với kinh nghiệm tạo nên những bản “hit” từ những mùa giải trước, cặp đôi huấn luyện viên Lưu Hương Giang-Hồ Hoài Anh hướng các “chiến binh” nhí đến sự bùng nổ trên sân khấu vòng Đối đầu. “Tuy nhiên, sự tinh tế trong cách xử lý bài hát và trình diễn cũng là điều rất quan trọng,” ca sỹ Lưu Hương Giang bày tỏ.

Trở lại sân chơi Giọng hát Việt nhí trong vai trò cố vấn, Đông Nhi cho biết, cô rất ấn tượng với giọng ca nội lực và sự nhí nhảnh, tinh nghịch của những thí sinh trong đội “Giang Hồ” như Mai Khôi, Gia Hân, Nhật Linh…

Trong khi đó, giọng ca “Vết mưa” chia sẻ, tiêu chí mà đội Vũ Cát Tường-Soobin Hoàng Sơn đặt ra ở vòng này là tạo nên sự khác biệt trong những màn trình diễn để ghi điểm với khán giả.

Bao Anh-Khac Hung 'nho va' Duong Trieu Vu trong nhung man ‘Doi dau’ hinh anh 3Cặp đôi Đông Nhi-Ông Cao Thắng. (Ảnh: BTC)

Trong mùa giải đầu tiên ngồi “ghế nóng” Giọng hát Việt nhí, Bảo Anh cho biết, cô rất bất ngờ về sự biến hóa của các thí sinh. “Suốt quá trình chuẩn bị cho những màn ‘đối đầu’ trong đội của mình, cả tôi và anh Khắc Hưng luôn cảm thấy phấn khích, hồi hộp chờ đợi những màn trình diễn của các bạn nhỏ,” huấn luyện viên Bảo Anh chia sẻ.

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ (27/10) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam./.

Teaser vòng Đối đầu Giọng hát Việt nhí 2018

An Ngọc (Vietnam+)