Chàng trai “Running Man” Vũ Xuân Tiến không chỉ gây ấn tượng mạnh với Arsenal, mà còn đang khiến báo chí thế giới phải lên “cơn sốt.”

Rất nhiều tờ báo hàng đầu của nước Anh như Daily Mail, Telegragh, The Sun… và cả trang video bóng đá hàng đầu 101 greatgoals đã liên tiếp đăng tải về hình ảnh chàng trai Vũ Xuân Tiến.

Tờ Daily Mail đẩy lên tiêu điểm của trang vào buổi sớm ngày 17/7 với dòng tít có nội dung cổ động viên ở Việt Nam đuổi đoàn xe và sau đó được HLV Wenger và các cầu thủ mời lên xe. Tác giả của bài viết còn gọi chàng trai này là "super-fan."

[CĐV Việt Nam nổi tiếng vì chạy 5km theo xe Arsenal]

"Bạn muốn đi bao xa để được gặp những người hùng của mình. Đối với một cổ động viên Arsenal, câu trả lời là chạy bộ hàng km chỉ trong 15 phút,” trích dẫn bài viết trên Daily Mail.


Daily Mail đăng tải hình ảnh "Running Man"

Tờ Telegragh để tít "Running Man catches up" bên cạnh tin nổi bật nhất của bóng đá Anh trong ngày 17/7 về việc Rooney diễn trò để được chuyển đến Chelsea.

Trong khi đó, tờ báo có lượng bán rất cao ở Anh là The Sun thì cho rằng, Arsenal sẽ dẫn đầu cuộc đua ở Premier League năm nay nếu họ cũng làm được như cổ động viên này, khi chạy một chặng đường dài đầy tốc độ và không lùi bước.

[Arsenal làm video đặc biệt về anh chàng chạy 5km]

Tờ Mirror thì giật tít với nội dung các cầu thủ Arsenal muốn được ký hợp đồng với "Running Man" trong tour du đấu châu Á.

Trang video thể thao 101 greatgoals thì đã giật dòng tít: "The Running Man - Arsenal Tour 2013" và đặt ở một trong 3 vị trí video nổi bật trong ngày.


Video về chàng trai "Running Man" được đăng tải trang trọng trên 101 greatgoals.

Còn trong ngày hôm qua, vì quá ấn tượng với hình ảnh một chàng trai cởi trần chạy đuổi theo xe chở các thành viên, Arsenal đã quyết định làm một video ngắn về anh chàng có biệt danh “Running Man” này.

Mở đầu đoạn video, Arsenal đã dẫn một câu khá ấn tượng: “Mọi câu chuyện đều có một người anh hùng và trong chuyến du đấu của chúng tôi, người anh hùng đã xuất hiện.”/.

Anh Huy (Vietnam+)