BIDV MetLife hợp tác với Payoo để mở thêm 7.000 điểm thanh toán phí bảo hiểm. (Nguồn: CTV)

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife (BIDV MetLife) vừa công bố hợp tác chiến lược với Payoo, đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán tại Việt Nam.

Theo thông tin được đại diện BIDV MetLife cho biết, với việc hợp tác trên, khách hàng của BIDV MetLife sẽ có thêm 7.000 địa điểm thanh toán phí bảo hiểm mới ngoài 1.000 điểm thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

[Ba ngân hàng "bắt tay" đồng triển khai dịch vụ thanh toán điện tử]

Cụ thể, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua các máy POS của Payoo tại hơn 7.000 địa điểm bao gồm các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện ích 24/7. Người dùng cũng có thể chọn thanh toán trực tuyến qua trang web của Payoo là bill.payoo.vn hoặc qua ứng dụng trên điện thoại.

Nói về sự kiện này, ông Gaurav Sharma, Tổng Giám đốc BIDV MetLife đánh giá, khách hàng hiện nay yêu cầu cao về tốc độ, sự tiện lợi và sự an toàn trong mọi dịch vụ.

Bởi vậy, ngoài mạng lưới phân phối và thanh toán bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống của ngân hàng BIDV, phía BIDV MetLife muốn bổ sung thêm lựa chọn cho người dùng với việc hợp tác với Payoo.

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty trách nhiệm hữu hạn MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)./.