Công nương Diana. (Nguồn: biography.com)

Tạp chí Globe của Mỹ vừa đăng một bài báo cho rằng Thái tử Charles và Công nương Diana có một cô con gái bí mật và vợ chồng Hoàng tử Williams-Kate Middleton đã gặp cô.

Tờ báo này cũng cho biết, cô gái tên là Sarah, 33 tuổi và giống Công nương Diana “như đúc”. Sarah được cho là đã sinh ra trước các Hoàng tử William và Harry, nhờ biện pháp thụ tinh ống nghiệm và được mang thai trong tử cung của một người phụ nữ khác chứ không phải Diana.

Tạp chí Globe còn tiết lộ Sarah hiện đang sống một cách bí mật ở vùng New England tại Mỹ. Cô đã có thời gian lo ngại cho sự an nguy của mình, đặc biệt sau cái chết của Công nương Diana vì tai nạn xe hơi hồi năm 1997. Tuy nhiên gần đây cô đã tiếp xúc với vợ chồng Hoàng tử Williams khi họ tới New York.

Tạp chí Mỹ cho biết Sarah đã ra đời một cách hết sức ly kỳ. Trong một lần Diana đi xét nghiệm, một số quả trứng đã được lấy ra khỏi cơ thể cô và về sau bằng một cách nào đó nó đã được thụ tinh, bằng chính tinh trùng của Charles.

Các quả trứng được thụ tinh sau đó được lưu giữ tại cơ sở y tế đã xét nghiệm cho Diana, trước khi một viên bác sỹ lấy trộm một quả và cấy vào tử cung của vợ ông, dẫn tới việc Sarah ra đời mà không ai biết.

Đây không phải là lần đầu tiên một tờ báo Mỹ viết ra những câu chuyện kiểu này về gia đình Hoàng gia Anh.

Năm 2012, chính tờ Globe cũng bị chỉ trích khi xuất bản một bài báo trên trang nhất cho biết Nữ hoàng Anh đang hấp hối và vợ Thái tử Charles hiện nay là bà Camilla đã âm mưu chiếm lấy ngai vàng.

Điện Buckingham đã từ chối bình luận về bài báo của tạp chí Globe./.