Báo Lao Động của Nga ngày 13/1 đã đăng bài và nhiều ảnh đẹp của nữ nhà báo Anna Stepkina nhằm quảng bá khu nghỉ mát Mũi Né ở Bình Thuận của Việt Nam.

Bài báo khẳng định Mũi Né là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Việt Nam, nơi du khách có thể nghỉ mát và tham gia hoạt động thể thao-giải trí như lướt sóng bằng diều với giá khá rẻ so với nước ngoài (400-450 USD/tour 4-5 ngày đêm).

Bài báo hướng dẫn du khách Nga đến Mũi Né theo cách bay tới Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc bay đến Hà Nội, cũng như giới thiệu các hãng hàng không có thể phục vụ du khách Nga như Vietnam Airlines, Transaero hay Qatar.

Bài báo khẳng định mọi công dân Nga tới Việt Nam trong vòng hai tuần đều được hưởng quy chế miễn thị thực (visa). Bên cạnh đó, bài báo còn giới thiệu các món ăn phong phú, vừa ngon vừa rẻ của Việt Nam, hàng lưu niệm như lụa tơ tằm và Trà Olong...

Bài báo kết luận: "Nắng ấm và gió lộng cùng những ngày giải trí thoải mái với giá cả thích hợp đang chờ đón du khách Nga tới để thay thế những ngày 'mùa Đông tuyết lạnh' ở nước Nga."/.