SINGAPORE – Media OutReach – Bảo tàng Madame Tussauds Singapore chính thức khai trương Trải nghiệm phim 4D Marvel. Đây sẽ là nơi đầu tiên ở châu Á mà khách được xem Marvel Universe – bộ phim độc quyền về các Siêu anh hùng Marvel, được trải nghiệm các hiệu ứng đặc biệt như gió lạnh, ngâm nước và choáng váng khi người xem đến gần hơn bao giờ hết với các nhân vật như Captain Marvel, Thor, Black Panther, Rocket, Spider-Man, Ant-Man và the Wasp khi họ chiến đấu với Loki…

Ông Alex Ward, Tổng giám đốc của Bảo tàng Madame Tussauds Singapore cho biết: “Chúng tôi chính thức giới thiệu bộ phim Marvel Universe 4D mới. Với lượng người hâm mộ đông đảo ở Singapore, chúng tôi rất vui mừng khi có bộ phim 4D mới với hoạt hình siêu thực tế và nhiều Siêu anh hùng Marvel khác tham gia vào điểm thu hút của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục mang đến những sản phẩm và nội dung mới cho Singapore, nơi Marvel là một trong những động lực chính”.

Có thể nhấn vào đây để xem đoạn giới thiệu (trailer) độc quyền.

Bảo tàng Madame Tussauds Singapore nằm tại Imbiah Lookout, trên đảo Sentosa. Người dân Singapore có thể sử dụng các voucher SingapoRediscovers để ghé thăm địa điểm vui chơi 5 trong 1 dành cho gia đình. Để biết thêm thông tin về cách đổi các voucher này và biết 5 trải nghiệm là gì, hãy lòng truy cập trang web của Madame Tussauds Singapore: www.madametussauds.com/Singapore.

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @MTsSingapore

Facebook: @MadameTussaudsSingapore
Hashtag: #MadameTussaudsSG

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds là điểm tập hợp tượng sáp của những nhân vật nổi tiếng được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Hiện có 23 điểm tham quan Madame Tussauds trên khắp thế giới. Mỗi điểm tham quan đều độc đáo và phù hợp với thành phố chủ nhà và nhân khẩu học của du khách để giới thiệu các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực của địa phương cũng như quốc tế.

Việc làm tượng sáp dựa trên kết quả của 200 năm chuyên môn và nghiên cứu miệt mài. Mỗi bức tượng tượng sáp được các nhà điêu khắc tài năng của Madame Tussauds thực hiện tối thiểu 3 ba tháng và với tổng chi phí hơn 300.000 dollar Singapore.

Thông tin về Marvel Entertainment

Là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Công ty Walt Disney, Marvel Entertainment, LLC là một trong những công ty giải trí dựa trên nhân vật nổi bật nhất thế giới, được xây dựng trên một thư viện đã được kiểm chứng với hơn 8.000 nhân vật được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông trong hơn 80 năm qua. Marvel sử dụng đặc quyền kinh doanh nhân vật của mình trong lĩnh vực giải trí, cấp phép, xuất bản, trò chơi và phương tiện kỹ thuật số.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập marvel.com. © 2021 MARVEL

Giang Tran