Bastian Schweinsteiger sẽ ra sân? (Nguồn: Sky)

Theo nguồn tin đăng tải trên Sky, tiền vệ Bastian Schweinsteiger rất có thể sẽ có mặt trong đội hình ra sân của Manchester United trong trận gặp lại West Ham ở tứ kết England- League Cup, trận đấu sẽ diễn ra vào 3 giờ sáng ngày mai (giờ Việt Nam).

Nếu chuyện này xẩy ra thì đây là bước đi cuối cùng trong quá trình từng bước đưa Schweinsteiger trở lại thi đấu của "Người đặc biệt" khi ông bất ngờ gạch tên anh khỏi đội hình chính của Manchester, thậm chí trong danh sách thi đấu của MU trên đấu trường Europa League còn không có tên Bastian.


Cựu đội trưởng đội tuyển Đức đã không được ra sân một phút nào trong đội hình của MU dưới thời Mourinho mùa này. (Nguồn: Sky)

Chuyện Mourinho đã buộc Bastian Schweinsteiger dọn tủ thay quần áo xuống tập cùng với đội trẻ ngay vào trước ngày sinh nhật thứ 33 của anh đã trở nên một đề tài gây không ít bàn cãi trên báo chí.

Tuy nhiên, có vẻ như trước áp lực tình hình thi đấu không mấy khả quan của MU cũng như sự thiếu hụt trầm trọng các cầu thủ vì chấn thương và treo giò đã buộc Mourinho phải tính lại. Cách đây một thời gian ngắn, người ta đã thấy Schweinsteiger xuất hiện trên sân tập.

Kỳ xuất hiện cuối cùng của Schweinsteiger là từ tháng Ba và theo bình luận của Sky, ở trận đấu đó thái độ cũng như hiệu suất thi đấu của anh là khá ấn tượng.  Việc thiếu vắng  Paul Pogba và Maroaune Fellaini do bị treo giò sẽ khiến cơ hội đến gần hơn với tiền vệ người Đức.


Schweinsteiger trên ghế dự bị Trận Manchester United hòa West Ham United 1-1.  (Nguồn: Sky)

Trận Manchester United hòa West Ham United 1-1 hồi cuối tuần qua tại Premier League, Schweinsteiger đã có mặt trên ghế dự bị. Nếu đêm nay Schweinsteiger thật sự trở lại, đây là trận đấu chính thứ đầu tiên của anh cho Manchester United sau 255 ngày.

Lần cuối cùng Schweinsteiger ra sân trong mộ trận đấu là ngày 31/08/2016 trong trận đấu chia tay của mình cùng đội tuyển Đức gặp Phần Lan ở Gladbach./.