Bat can vuot duong ngang dan sinh, oto tai dung tau Bac Nam hinh anh 1Hiện trường vụ việc. (Ảnh: CTV Công Nghĩa)

Do thiếu quan sát, người điều khiển xe tải đã lao qua đường sắt khi đoàn tàu đang chạy tới. ​Chiếc xe đã bị bắn ra ​ngoài và đổ cạnh đường ranh khiến tài xế và phụ xe bị thương.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 12 giờ 10 phút hôm nay, 6/7 tại xã Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, xe tải mang biển kiểm soát 60LD-3947 di chuyển qua đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt trên địa bàn xã Minh Cường, Thường Tín. Lúc này, đoàn tàu Bắc Nam cũng đang chạy.

“Tài xế xe tải do thiếu quan sát đã cho xe chạy qua đường ngang đúng lúc tàu di chuyển tới nên đã bị đâm trực diện,” một nhân chứng cho hay.

Cú đâm khá mạnh khiến cho chiếc xe tải bắn ra ngoài và nằm đổ ngay bên cạnh đường ray.​ Hàng hóa​ trên xe cũng bị hất văng xuống đường.

“Nghe tiếng động mạnh, tôi chạy ra ngoài thì thấy khu vực cạnh đường ray, một chiếc xe tải đã bị đổ. Rất may, tài xế và phụ xe đều chỉ bị thương nhẹ,” nhân chứng kể.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, ​công an xã Minh Cường, công an huyện Thường Tín cùng với lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, bảo vệ, khám nghiệm hiện trường./.

Một số hình ảnh về vụ tai nạn đường sắt tại Thường Tín

Bat can vuot duong ngang dan sinh, oto tai dung tau Bac Nam hinh anh 2Xe tải bị lật ngửa ngay cạnh đường ray (Ảnh: CTV Công Nghĩa)

Bat can vuot duong ngang dan sinh, oto tai dung tau Bac Nam hinh anh 3Hiện trường vụ việc (Ảnh: Công Nghĩa)

Bat can vuot duong ngang dan sinh, oto tai dung tau Bac Nam hinh anh 4Ghi nhận, đo đạc hiện trường (Ảnh: Công Nghĩa)

Sơn Bách-Hữu Phương (Vietnam+)