Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 11/4, lực lượng Công an tỉnh Quảng Nam đã tóm gọn đối tượng Nguyễn Ngọc Huynh (36 tuổi, người dân tộc Cor, trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) là nghi phạm đâm trọng thương tài xế taxi để cướp tiền trong đêm.

Trước đó, lúc 21 giờ ngày 9/4, một nam hành khách gọi điện đến tổng đài hãng taxi Mai Linh chi nhánh Tam Kỳ (Quảng Nam) thuê một chiếc taxi toàn tuyến đi từ thành phố Tam Kỳ lên huyện Bắc Trà My với chiều dài khoảng 60km.

Sau đó, xe taxi biển kiểm soát 92A-077.07 do tài xế Đỗ Cao T điều khiển đến đón khách tại đường Hùng Vương (thành phố Tam Kỳ).

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi xe chạy đến khu vực xã Trà Nú, huyện Bắc Trà My thì bất ngờ đối tượng trên xe rút dao đâm anh T nhiều nhát và lục trong người nạn nhân lấy đi 1,2 triệu đồng. Tưởng tài xế đã chết, tên cướp bỏ đi.

Một lúc sau, anh T gượng dậy chạy xe đến nhà người dân cầu cứu và được đưa kịp thời đến Bệnh viện đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Qua một đêm điều trị, các vết thương của tài xế T đã ổn định, thoát khỏi cơn nguy kịch.

Sau khi đâm trọng thương tài xế taxi, đối tượng gây án đã vào rừng lẩn trốn. Đến sáng 11/4, khi lọt vào khu vực phục kích của lực lượng công an, đối tượng đã bị tóm gọn.

Các trinh sát đã bắt giữ và di lý đối tượng về trụ sở cơ quan công an để lấy lời khai, điều tra làm rõ./.