Ngày 19/12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận Cầu Giấy cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Anh Tuấn (sinh năm 1985), quê ở Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, là nhân viên điều hành tại quán karaoke Pyramid (207 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội).

Hai tiếp viên khác cũng bị bắt là Đoàn Văn Dương (sinh năm 1991, quê Sơn La) và Trung Văn Thành (sinh năm 1991, quê Thanh Hóa) cùng về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.
 
Như tin TTXVN đã đưa ngày 16/12 về việc bắt giữ hơn 40 thanh niên đang say thuốc “lắc,” theo khai nhận ban đầu, Tuấn vào làm việc tại quán karaoke này từ tháng 8/2010.

Do được chủ quán tin tưởng, Tuấn đã được giao toàn quyền điều hành việc kinh doanh cũng như quản lý nhân sự.
 
Tuấn đã đồng ý và cung cấp các dụng cụ để khách tới hát có nhu cầu sử dụng ma tuý được “bay,” “lắc” thoải mái. Giá thu tiền một giờ hát của khách là 250 nghìn đồng, nhưng Tuấn đã tự ý thu tăng gấp đôi.
 
Trong đợt đột kích hôm 16/12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an Thành phố Hà Nội phối hợp với Công an quận Cầu Giấy bất ngờ đột kích “động lắc” này, phát hiện hơn 40 nam nữ thanh niên có biểu hiện phê thuốc đang quay cuồng trong tiếng nhạc công suất lớn.
 
Tang vật thu giữ tại chỗ là hàng chục viên nén nghi thuốc "lắc,” các đĩa sứ bên trong chứa Ketamin, ma túy “đá.” Ngay sau đó, các nhân viên tại quán karaoke và nhiều người có liên quan đã được dẫn giải về trụ sở Công an quận Cầu Giấy để điều tra làm rõ./.

P.A (TTXVN/Vietnam+)