Batdongsan.com.vn gia nhap tap doan bat dong san lon nhat chau A hinh anh 1Kênh thông tin batdongsan.com.vn. (Ảnh chụp màn hình)

Tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á-PropertyGuru cam kết sẽ cùng với kênh thông tin Batdongsan.com.vn mở ra các cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư bất động sản Việt Nam.

Thông tin trên vừa được ông Jeremy Williams, Giám đốc vận hành Tập đoàn PropertyGuru đưa ra tại buổi họp báo công bố Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập Tập đoàn PropertyGuru, diễn ra sáng 31/10, tại Hà Nội.

Chia sẻ thêm về sự hợp nhất này, ông Jeremy Williams khẳng định, PropertyGuru Group sẽ ứng dụng công nghệ và đầu tư mạnh mẽ vào Batdongsan.com.vn vì lợi ích của ngành bất động sản Việt Nam và ngành công nghiệp trực tuyến.

Như vậy, Batdongsan.com.vn giờ đây trở thành một phần của PropertyGuru, Tập đoàn đang sở hữu các kênh bất động sản hàng đầu gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia.

Tuy không tiết lộ một chi tiết nào về tài chính của thương vụ này, song PropertyGuru khẳng định đã gia tăng đầu tư đáng kể vào Batdongsan.com.vn.

Sự hợp nhất hoàn toàn này của Batdongsan.com.vn nhấn mạnh cam kết của PropertyGuru đầu tư vào Việt Nam dựa trên mối quan hệ hợp tác sẵn có với Batdongsan.com.vn từ năm 2016.

[Bùng phát nạn giả danh nhà mạng để bán SIM số đẹp, bất động sản]

Batdongsan.com.vn gia nhap tap doan bat dong san lon nhat chau A hinh anh 2Kênh thông tin Batdongsan.com.vn gia nhập tập đoàn bất động sản lớn nhất châu Á-PropertyGuru.(Ảnh: Hùng Võ/Vietnam+)

Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng BĐS trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng bất động sản uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng bất động sản mỗi tháng. Thành công này là sự góp phần của đội ngũ nhân sự hơn 600 người trải rộng ở 9 tỉnh/thành phố trên cả nước.

Ông Lê Xuân Trường, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Batdongsan.com.vn, cho biết, Batdongsan.com.vn và Tập đoàn PropertyGuru đã có thời gian hợp tác lâu dài và sẽ tiếp tục gắn chặt hơn nữa quan hệ giữa 2 bên khi PropertyGuru tăng cường đầu tư lớn hơn.

Batdongsan.com.vn đã dẫn đầu thị trường tại Việt Nam nhiều năm nay và chúng tôi sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị trí này. PropertyGuru sẽ hỗ trợ chúng tôi nhiều hơn về mặt công nghệ và mang đến những cơ hội mới trong khu vực Đông Nam Á, điều này sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tìm kiếm bất động sản ở một trong những thị trường phát triển nhanh như Việt Nam,” ông Trường nhấn mạnh.

Ngoài ra, Batdongsan.com.vn cũng sẽ triển khai cung cấp thêm các dịch vụ và giải pháp mới cho thị trường gồm cả khách hàng, người dùng và các chủ đầu tư.

Ông Jeremy Williams, COO-Giám đốc vận hành của Tập đoàn PropertyGuru, người chỉ đạo việc sáp nhập của Batdongsan.com.vn cũng cho biết sẽ cam kết cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của Batdongsan.com.vn.

Trọng tâm chính của PropertyGuru là cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cả người tìm và người bán bất động sản, và đó là điểm mấu chốt cho sự thành công của chúng tôi tại các thị trường.

"Vì thế, chúng tôi sẽ mang các giải pháp công nghệ hàng đầu ứng dụng cho Batdongsan.com.vn, mang lại trải nghiệm tìm kiếm bất động sản chất lượng cho người mua bất động sản Việt Nam và hiệu quả kinh doanh cho khách hàng,” ông Jeremy Williams nhấn mạnh./.

Hùng Võ (Vietnam+)