Ngày 8/5, VietJetAir công bố chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho hành khách có nhu cầu đi lại từ Thành phố Hồ chí Minh và Hà Nội bay đến Bangkok, Thái Lan trong tháng chào mừng đường bay Hà Nội-Bangkok từ ngày 1/6 đến 30/6/2013 với giá vé chỉ từ 200.000 đồng.

Vé siêu tiết kiệm sẽ được mở bán trên toàn kênh bán: website www.vietjetair.com, mobile, tổng đài bán vé 19001886, đại lý và phòng vé trên toàn quốc, từ ngày 9/5 đến hết ngày 31/5, áp dụng cho chặng bay từ Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok, Hà Nội-Bangkok và các chặng bay ngược lại. Giá vé chưa bao gồm thuế và các lệ phí khác.

Đường bay Hà Nội-Bangkok khai trương vào ngày 1/6 với 7 chuyến/tuần, khởi hành tại Hà Nội lúc 10h50 và đến Bangkok lúc 12h40. Chặng về khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi lúc 13h35 và về đến Sân bay Quốc tế Nội Bài lúc 15h25.

Hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn nóng của Việt Nam và Thái Lan theo yêu cầu, được phục vụ bởi tiếp viên thân thiện, vui vẻ, với ghế da êm ái, tiện nghi trên tàu bay mới VietJetAir.

Ông Desmond Lin, giám đốc Phát Triển Kinh Doanh của VietJetAir, cho biết, Hà Nội-Bangkok là đường bay quốc tế thứ 2 của VietJetAir sau 4 tháng khi đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Bangkok đã hoạt động ổn định và nhận được sự tin tưởng ủng hộ của hành khách.

Là hãng hàng không cổ phần đầu tiên mở đường bay quốc tế và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn toàn cầu, trong năm nay, VietJetAir sẽ tiếp tục chiến lược phát triển mạnh mạng bay quốc tế nhằm thúc đẩy giao thương, du lịch và đầu tư giữa Việt Nam và các nước trong khu vực.../.

Hoàng Tuấn (Vietnam+)