Bayern gia hạn hợp đồng với bốn trụ cột. (Nguồn: fcbayern.de)

Những người hâm mộ của câu lạc bộ Bayern Munich vừa đón tin vui lớn khi bốn trụ cột của "Hùm xám" là Thomas Mueller, Jerome Boateng, Javi Martinez và Xabi Alonso đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới.

Theo đó, Mueller, Boateng và Martinez sẽ tiếp tục gắn bó với Bayern tới tận ngày 30/6/2021. Trong khi đó, Alondo sẽ khoác áo "Hùm xám" tới ngày 30/6/2107.

Phát biểu sau lễ ký kết, Giám đốc điều hành của Bayern Karl-Heinz Rummenigge cho biết: "Chúng tôi rất vui khi thấy các trụ cột cam kết ở lại lâu dài với câu lạc bộ. Mueller, Jerome Boateng, Javi Martinez biết cách giúp Bayern giành các danh hiệu cao quý. Họ sẽ giúp duy trì được chất lượng và sự ổn định của đội bóng."

"Với kinh nghiệm dầy dạn của mình, Alonso đã trở thành một trụ cột của Bayern" - ông Rummenigge cho biết thêm.

Chia sẻ trên trang Twitter cá nhân, Mueller cho hay: "Ngay trước dịp Lễ Giáng sinh tôi đã nhận được niềm vui lớn khi gia hạn hợp đồng với Bayern tới 30/6/2011. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được gia hạn hợp đồng với Bayern. Chúng tôi đang ngày càng mạnh mẽ trong những ngày mùa giải gần đây và chắc chắn sẽ giành được thêm nhiều danh hiệu trong những năm tới."

Jerome Boateng cũng rất hồ hởi với bản hợp đồng mới: "đó là một hợp đồng lớn đối với tôi, tôi rất vui."

"Tôi rất hạnh phúc và tự hào rằng tôi đã gia hạn hợp đồng của tôi cho đến năm 2021. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời. Munich là một thành phố hoàn hảo cho một cầu thủ chuyên nghiệp, ở đây có sự tôn trọng và mọi thứ phù hợp," Javi Martinez nói.
 
 
Mueller hớn hở khi gian hạn hợp đồng mới với Bayern. (Nguồn: Twitter)

Theo tiết lộ từ tở SportBild, của Đức, với việc tiếp tục gắn bó với Bayern, Mueller sẽ trở thành cầu thủ hưởng mức lương cao nhất của "Hùm xám" với 15 triệu euro/năm, vượt qua mức lương của Franck Ribéry (14 triệu euro/năm) và Jerome Boateng (12 triệu euro/năm).

Trước đó, Mueller là mục tiêu theo đuổi của khá nhiều đội bóng lớn tại châu Âu, trong đó đáng chú ý nhất là Manchester United. Trong phiên chợ Hè 2015 vừa qua, "Quỷ đỏ" đã nhiều lần liên hệ với Bayern nhưng họ chỉ nhận được lời từ chối.

Mueller gắn bó với Bayern từ năm 2000. Trong khi đó, Jerome Boateng chuyển đến từ Manchester City vào năm 2011, Javi Martinez từ Bilbao vào năm 2012, và Xabi Alonso từ Real Madrid vào năm 2014./.