Bayern đối đầu Real Madrid trên đất Mỹ. (Nguồn: Getty Images)

Trận cầu hứa hẹn vô cùng hấp dẫn giữa Bayern Munich và Real Madrid sẽ diễn ra trên sân MetLife Stadium, New York (Myx) vào lúc 6 giờ 30 sáng 4/8.

Dự kiến, hơn 80.000 khán giả sẽ có mặt trên sân theo dõi trực tiếp trận đấu này.

Câu lạc bộ cũ của tân huấn luyện viên Bayern Carlo Ancelotti, nơi mà ông ta đã mang về chiếc Cúp Champions League thứ 10 sẽ ra sân với Karim Benzema và Marcelo nhưng thiếu Cristiano Ronaldo, Gareth Bale và Toni Kroos.

Tương tự, Bayern cũng không có sự phục vụ của những cầu thủ đã thi đấu ở Euro 2016 (nghỉ phép đến 5/8).

Với Bayern, đây là cơ hội cuối cùng để Ancelotti có những ý tưởng chiến thuật cho trận Siêu cúp Đức với Dortmund ngày 14/8 tới.

Trước thềm trận đấu này, đội trưởng Philipp Lahm cho biết: "Chúng tôi còn phải tìm thấy nhau, những trận cầu đẳng cấp như vậy được quyết định chỉ trong tích tắc, sự phối phợp phải được tự động hóa. Chúng tôi cần chút thời gian."

Ở hai trận gặp Inter M​ilan (thắng 4​-1) và AC Milan (hòa 3​-3​, thua 3​-5 ở loạt sút luân lưu), Ancelotti đã thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau.

Chia sẻ về điều này, Lahm nói: "Chúng tôi hay đổi sang đội hình 4-4-2 thường xuyên có 2 mũi nhọn xuất hiện trên hàng tấn công hơn là 3. Tất nhiên chúng tôi chưa có một đội hình chiến thuật cố định, nhưng hai hậu vệ cánh không kéo vào trong."

Đây cũng là trận cuối cùng của Bayern trong chuyến thi đấu lần này tại Mỹ nằm trong khuôn khổ giải đấu ICC (International Champions Cup) đang diễn ra trên nhiều châu lục.

Ngày 5/8, Bayern sẽ quay về Đức tiếp tục chuẩn bị cho mùa bóng sắp tới với đấy đủ tất cả các cầu thủ sẽ tham gia, mà 8 ngày sau đó họ sẽ có trận tranh Siêu cúp với Dormund trên sân Signal Iduna Park.

Philipp Lahm cho hay: "Tôi không bao giờ sợ, vì tôi là người suy nghĩ tích cực. Chúng tôi hôm đó sẽ có đầy đủ tất cả các cầu thủ chất lượng."

Và chắc chắn rằng, Ancelotti cũng đã tìm ra một ý tưởng chiến thuật phù hợp với Bayern để khẳng định vị trí số 1 của mình trước Dormund./.