Cô bé khi còn trên giường bệnh. (Nguồn: mirror.co.uk)

Bé gái 4 tuổi người Anh đã hồi sinh kỳ diệu sau khi cha mẹ cô kiên trì hát cho cô bé nghe bài hát của phim "Frozen."

Millie Moran đã được sinh ra với chứng myelomeningocele (thoát vị não tủy), một khiếm khuyết hiếm gặp gây ra một dị tật trên xương sống của cô, tổn thương tụy, nứt đốt sống, não úng thủy và nhiều vấn đề khác.

Tháng 12/2014, cô bé đã được đưa tới bệnh viện với biểu hiện của viêm đường hô hấp và trong ngày Giáng sinh cô bé đã rơi vào tình trạng hôn mê. Từ đó, máy móc giúp cô bé duy trì sự sống.

Mẹ của Millie Moran nói rằng vì cô bé đặc biệt yêu thích "Frozen" nên bà không ngừng hát "Let it Go," để cô bé cảm thấy không cô độc khi chống chọi với bệnh tật.

Sau khi trải qua hơn một tháng rơi vào tình trạng hôn mê, nhiều người đã khuyên họ nên tắt máy hỗ trợ nhưng cuối cùng cô bé đã hồi sinh và xuất viện vào tháng 2/2015.

"Millie lúc đó đang ở bờ vực của cái chết, chúng tôi chẳng thể nghĩ được rằng con bé sẽ vượt qua trở ngại đó," mẹ của Millie nói.

Cô bé bên mẹ. (Nguồn: mirror.co.uk)

Điều thần kỳ hơn là sau khi Millie tỉnh lại, cô bé nói trong lúc hôn mê đã liên tục nghe thấy tiếng của bài hát "Let it Go" văng vẳng bên tai và cảm thấy vô cùng ấm áp./.