(Ảnh minh họa: Quốc Khánh/TTXVN)

Tối 8/1, trên sân vận động Bình Dương, vòng 1 giải bóng đá vô địch quốc gia 2017 đã khởi tranh với trận đấu giữa chủ nhà Becamex Bình Dương gặp đội khách Sana Khánh Hòa.

Trong suốt 45 phút của hiệp một, trận đấu diễn ra khá nhẹ nhàng khi cầu thủ của hai đội vẫn chưa tạo ra được các tình huống nguy hiểm lên khung thành đối phương.

Trong khi đội khách Sana Khánh Hòa có phần chơi lấn lướt thì các cầu thủ chủ nhà Becamex Bình Dương thiếu mạch lạc, co cụm trên sân nhà.

Chỉ có một tình huống nguy hiểm duy nhất trong suốt hiệp 1 khi cầu thủ Quốc Chí của Sana Khánh Hòa có cú sút bóng trúng vào cột dọc của đội chủ nhà Becamex Bình Dương.

Sang hiệp hai, các cầu thủ chủ nhà Becamex Bình Dương chơi khởi sắc hơn. Tuy nhiên, các cầu thủ Sana Khánh Hoà là những người may mắn khi có được bàn thắng mở tỷ số của trận đấu.

Phút 53, bắt nguồn từ pha kiến tạo của đồng đội Hoàng Nhật Nam, cầu thủ số 10 của Sana Khánh Hòa là Diao vượt qua hàng phòng ngự của Becamex Bình Dương, đối mặt với thủ môn Đức Cường và không quá khó để tung cú sút vào lưới đội chủ nhà.

Sau bàn thua, các cầu thủ Becamex ​Bình Dương đã chơi quyết liệt nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa.

Tuy nhiên, đội chủ nhà gặp phải lối chơi thận trọng và tranh chấp bóng quyết liệt ngay trên phần sân đối phương của các cầu thủ Sana Khánh Hòa.

Lối chơi này của đội khách làm cho các cầu thủ chủ nhà Becamex Bình Dương gặp rất nhiều khó khăn trong việc triển khai tấn công.

Những phút còn lại của trận đấu cầu thủ hai đội vẫn không ghi thêm được bàn thắng nào.

Giành chiến thắng 1-0 trước Becamex Bình Dương trên sân khách, các cầu thủ Sana Khánh Hòa có được 3 điểm đầu tiên tại trận khởi đầu ở mùa giải V-league 2017.

Sau trận đấu này, ở vòng 2 của giải V-League 2017, các cầu thủ Sana Khánh Hòa có trận tiếp FLC Thanh Hóa trên sân nhà. Trong khi đó, các cầu thủ Becamex Bình Dương sẽ có trận làm khách trên sân Long An./.