Tiền vệ David Beckham vừa lên tiếng bật mí lý do đặt tên cho "công chúa nhỏ" là Harper Seven qua một video đăng trên Facebook.

Becks bày tỏ: "Rất nhiều người đã cho rằng tôi đưa số 7 (Seven) vào tên của con gái vì đó là số áo quen thuộc của tôi trong nhiều năm thi đấu. Quả thật con số này rất thú vị, vì trong sự nghiệp của mình, tôi từng rất may mắn khi khoác áo đấu mang số 7 ở đội tuyển AnhManchester United. Thế nhưng đó không phải là lý do chính."

"Tôi chọn số 7 để đặt tên cho con gái vì nó tượng trưng cho sự hoàn hảo, như 7 kỳ quan thế giới, 7 sắc của cầu vồng. Ngoài ra, đối với rất nhiều nền văn hóa trên thế giới, số 7 cũng được coi là một con số may mắn. Cả nhà đều yêu tên này. Chúng tôi yêu Harper Seven," ông bố 36 tuổi cho biết thêm.

Còn "Harper" được Beckham giải thích đó là "một cái tên cổ kiểu Anh" rất được yêu thích. Bên cạnh đó, Harper cũng là tên của tác giả Harper Lee, vốn là người đã sáng tác ra cuốn tiểu thuyết kinh điển của Mỹ mà "bà Becks" rất yêu thích, "To Kill a Mockingbird" (Giết một con chim nhại).

Seven là con gái út của vợ chồng nhà Becks, sau ba bé trai gồm Brooklyn, 12 tuổi, Romeo, 8 tuổi, và Cruz, 6 tuổi./.

Văn Hưng (Vietnam+)