ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 4 tháng 9 năm 2019 – BEFULL HUB đầu tiên trên thế giới đã tổ chức lễ khai mạc hội nghị tại thành phố Đài Bắc mới vào ngày 3 tháng 9. HUB BEFULL đầu tiên được thành lập bởi Cộng đồng BeFull (BeFull Community) và Sensory café, thương hiệu cafe đêm ở Đài Loan. Lễ khai mạc có sự chứng kiến của các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực blockchain ở Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hồng Kông và Malaysia, mở ra kỷ nguyên mới về lưu lượng truy cập blockchain sẽ được BEFULL HUB của Cộng đồng BeFull khởi xướng.

BEFULL HUB đầu tiên trên thế giới đã chính thức được khai trương

Tại lễ khai mạc, ông Vincent Chueng, Giám đốc điều hành (CEO) của Cộng đồng BeFull và Kevin, người sáng lập Sensory Cafe và Polo Lee, đối tác của BEFULL HUB đã có các bài phát biểu.

Ông Kevin cho biết: “Cộng đồng BeFull đã trở thành cộng đồng blockchain hàng đầu Trung Quốc trên thế giới. Sự đồng thuận cộng đồng mạnh mẽ và hệ sinh thái đổi mới của Cộng đồng BeFull đã cho thấy giá trị ứng dụng đáng kể, thu hút cả Sensory Café, nơi đang tìm kiếm sự thay đổi và phát triển. hay ngay cả Đài Loan, nơi luôn muốn biến mình thành một ‘hòn đảo blockchain’. Các thành viên cộng đồng trực tuyến tích cực ở Đài Loan có thể có được trải nghiệm ngoại tuyến trực tiếp và hiệu quả hơn, như giao tiếp, gặp gỡ, tiếp nhận doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu và nhiều hoạt động khác của BEFULL HUB thông qua sự hợp tác này, cũng sẽ làm phong phú thêm hoạt động đổi mới ‘Business + mô hình giải trí của Cafe Sensory”.

Trong những năm gần đây, Chính quyền thành phố Đài Bắc mới đã cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong các ngành công nghiệp truyền thống để giới thiệu các công nghệ mới để chuyển đổi và nâng cấp. Chính quyền đã thành lập một “văn phòng xúc tiến blockchain” để tăng tốc nâng cấp công nghiệp và tạo điều kiện cho hợp tác quốc tế. Cộng đồng BeFull quyết định ra mắt BEFULL HUB đầu tiên trên thế giới tại thành phố
Đài Bắc mới, thúc đẩy giao lưu giữa mọi người trong lĩnh vực blockchain và ngành công nghiệp truyền thống, đồng thời tăng cường phát triển tài năng blockchain ở Đài Loan thông qua hợp tác. Ngoài ra, cộng đồng sẽ có lợi cho việc nâng cấp ngành công nghiệp truyền thống ở Đài Loan và tạo ra một hệ sinh thái công nghiệp blockchain toàn diện.

Tại buổi lễ, ông Vincent Cheung, CEO của BeFull Community, phát biểu: “Đi tiên phong trong ngành, Sensory Cafe có nhiều điểm tương đồng với Cộng đồng BeFull về ý tưởng và mô hình hoạt động. Với thời đại kết nối, lối sống của mọi người và phát triển sinh thái công nghiệp đã kết nối nhiều hơn với nhau. Sự phân cấp, nguồn mở, tính bất biến và các đặc điểm khác của blockchain để kết hợp công nghệ của nó với nền kinh tế truyền thống sẽ mang lại nhiều trải nghiệm và chia sẻ hơn cho người dùng và tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi hệ sinh thái kinh doanh truyền thống”.

Cộng đồng BeFull có sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu mạnh mẽ của các thành viên đối với việc kết nối tài nguyên đa dạng hơn và tương tác thực tế hơn. BEFULL HUB đầu tiên chính thức khởi động tại Đài Loan sẽ dẫn dắt cộng đồng tạo ra một mô hình mới cho nền kinh tế ngoại tuyến trong blockchain. Trong tương lai, Cộng đồng BeFull sẽ liên tục tập trung vào việc xây dựng các trung tâm giao thông đô thị blockchain để hình thành một liên minh giá trị toàn cầu với các hiệu ứng gắn kết và phân hạch.

Để tìm hiểu thêm về Cộng đồng BeFull và các hoạt động gần đây của Cộng đồng BeFull, hãy truy cập tại www.befullc.com

Giang Tran