TORONTO, BANG ONTARIO, CANADA – Newsfile Corp. – Ngày 25 tháng 9 năm 2021 – Belgravia Hartford Capital Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada CSE, với mã BLGV) đang theo đuổi một vụ kiện tại Tòa án khu vực New Mexico (Mỹ) chống lại PolyNatura Corp. (công ty con của Cartesian Capital Group) để đòi số tiền 12,2 triệu USD chưa được thanh toán.

Ông Mehdi Azodi, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Belgravia Hartford báo cáo: “Vào năm 2017, các bên đã ký kết một thỏa thuận dàn xếp, theo đó, Belgravia Hartford đồng ý bán quyền lợi của mình trong tài sản kali Ochoa cho các nhà đầu tư liên quan đến Cartesian Capital, với tổng số tiền là 15 triệu USD, bao gồm hai khoản thanh toán ban đầu với tổng trị giá 2,8 triệu USD và hai dòng tiền bản quyền với trị giá 12,2 triệu USD. Thông qua vụ kiện, Belgravia tìm kiếm một tuyên bố từ tòa án rằng thỏa thuận điều chỉnh các dòng tiền bản quyền là vô hiệu và không thể thực thi vì nó cho phép Cartesian Capital toàn quyền quyết định xem có thực hiện hay không. Belgravia cáo buộc thêm, trong số những điều khác, Cartesian Capital đã vi phạm thỏa thuận dàn xếp bằng cách không đưa ra một thỏa thuận tiền bản quyền hợp lệ và có thể thi hành và tìm kiếm thiệt hại, với số tiền 12,2 triệu USD. Đây là số tiền nợ còn lại để bán lợi ích của mình trong tài sản kali Ochoa”.

Thay mặt cho Belgravia Hartford, Luật sư Stephanie A. Kanan của Công ty luật Snell & Wilmer (có trụ sở tại Denver, bang Colorado, Mỹ) đã đệ đơn kiện.

Thông tin về Belgravia Hartford

Belgravia Hartford Capital Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Canada CSE, với mã BLGV) là công ty đầu tư đại chúng tập trung vào việc tăng tài sản và vốn nắm giữ cũng như tăng giá trị tài sản ròng (net asset value – NAV). Belgravia đầu tư vào danh mục đầu tư của các công ty tư nhân và đại chúng nằm trong các khu vực pháp lý được điều chỉnh bởi pháp luật. Belgravia có cách tiếp cận đầu tư đa lĩnh vực với trọng tâm là lĩnh vực tài nguyên và hàng hóa.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.belgraviahartford.com.

FĐể biết thêm thông tin, hãy liên hệ
Ông Mehdi Azodi, Chủ tịch & CEO
Belgravia Hartford Capital Inc.
Điện thoại: (250) 763-5533
E-mail: mazodi@blgv.ca

Giang Tran