Các hãng công nghệ hiện nay đang không ngừng nâng cấp những dòng sản phẩm dành riêng cho game thủ để có thể thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm chất lượng đồ họa xuất sắc và tốc độ đỉnh cao.

1. Màn hình BenQXL2420Z
BenQ là một trong những hãng công nghệ đi đầu trong việc đầu tư sản xuất màn hình chuyên biệt cho game thủ. Trong năm 2015, BenQ cho ra mắt phiên bản mới của màn hình XL vốn rất được ưa thích tại Châu Âu và Úc,thiết kế riêng cho game FPS. XL2420Z24 inch gây ấn tượng với các công nghệ đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Điển hình là công nghệ ánh sáng xanh thấp (Low Blue Light) giúp mắt của các game không bị tổn thương bởi các tia sáng có hại. Ngoài ra chế độ cân bằng đen (BlackeQualizer) hỗ trợ game thủ nhìn rõ hơn những góc tối của mà không cần phải tăng độ sáng.

BenQ ra mat dan Màn hình BenQ gây ấn tượng với các công nghệ đảm bảo sức khỏe người sử dụng

2. Card màn hình MSI GTX 980

GTX 980 Gaming 4G Micro-Star sở hữu chip NDVIDIA GeforceGTX 980 nâng cao độ phân giải màn hình để đáp ứng nhu cầu bất tận về cấu hình của game thủ. Đặt chất lượng và hiệu quả làm mục tiêu trong phát triển sản phẩm, MSI đã tạo nên được chiếc card màn hình có khả năng xử lí và đưa ra tín hiệu hình ảnh vượt trội.

3. Chuột game thủ Ventus của Thermaltake

Ventus được trang bị cảm ứng Avago chuyên nghiệp với độ phân giải lên tới 5700DPI cho khả năng điều khiển cực chính xác, switch bấm Omron siêu nảy và độ bền cực cao, phù hợp với tất cả các loại lót chuột.

Người chơi có thể điều chỉnh khối lượng của chuột Ventus thông qua hệ thống tạ được đi kèm theo chuột. Ventus đặc biệt gây ấn tượng với thiết kế cực chất và đẳng cấp.

Lấy cảm hứng từ một nhân vật game điều khiển gió, Ventus có hình dáng thông gió "Air-Though" - dạng lưới tổ ong giúp bàn tay game thủ khô thoáng cả ngày. Dây cable bọc dù chống đứt dài tới 1.8m và cổng USB được mạ vàng. Đây là vũ khí đắc lực để game thủ chiến thắng trong mọi trò chơi.

BenQ ra mat dan 3. Chuột game thủ Ventus

4. Bộ định tuyến DIR-890L Cloud Router AC3200 của D-Link

DIR-890L Wireless AC3200 Tri Band Gigabit Cloud Router là bộ định tuyến có hiệu suất cao nhất trên thế giới hiện nay. Với tốc độ truyền tải lên đến 3.2Gbps và trang bị 6 ăng ten ngoài, DIR-890L tăng tốc độ tín hiệu và đảm bảo độ phủ của hệ thống mạng ngay cả khi di chuyển trong nhà.

Chức năng QoS cho phép phân bổ băng thông giữa các thiết bị kết nối một cách hiệu quả, và 4 cổng Gigabit Ethernet cung cấp kết nối Internet có dây tốc độ cao đến 4 máy tính cá nhân.Các game thủ không thể bỏ qua bộ định tuyến tuyệt vời này nếu muốn tận hưởng tuyệt đối đường truyền mượt mà, không bị gián đoạn.

BenQ ra mat dan Bộ định tuyến DIR-890L Cloud Router AC3200

Taiwan Excellence là giải thưởng thường niên do Cục Thương Mại Đài Loan trao cho các thương hiệu xuất sắc của Đài Loan dựa trên các lĩnh vực Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D), Chất lượng, Thiết kế, và Tiếp Thị.

Năm 2015 là năm thứ 23 liên tiếp Taiwan Excellence được tổ chức, ghi nhận sự sáng tạo và chất lượng đỉnh cao của nhiều thương hiệu đã khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế như Asus, Acer, HTC, Transcend, ADATA v.v
Thùy Chi (Vietnam+)