Benton: Dua lan da quay nguoc thoi gian nhu Benjamin Button hinh anh 1Các sản phẩm của Benton tại triển lãm. (Nguồn: Aving)

Thương hiệu mỹ phẩm Benton​ giới thiệu sản phẩm nước dưỡng da Snail Bee High Content Essence có thành phần chiết xuất từ chất nhầy ốc sên trong chương trình​ MIK Beauty & Party Vietnam tại The K​-Hotel đầu tháng 6 vừa qua.

Có lẽ không nhiều người biết rằng cái tên Benton được lấy cảm hứng từ bộ phim "Case of Benjamin Button" (Cuộc đời kỳ lạ của Benjamin Button), kể về một người đàn ông được sinh ra với cơ thể của một ông cụ 84 tuổi, nhưng càng trưởng thành lại càng trẻ lại, và cuối cùng trở lại thành một đứa bé sơ sinh. Cuộc đời của ông chỉ có một vài năm giao thoa ngắn ngủi với người phụ nữ của đời mình, bởi bà thì ngày một già đi, còn ông thì ngày càng trẻ lại.

Benton: Dua lan da quay nguoc thoi gian nhu Benjamin Button hinh anh 2Các sản phẩm của Benton. (Nguồn: Aving)

Đó chính là ý nghĩa của Benton, đưa những người phụ nữ quay trở lại với tuổi than xuân của mình, với hy vọng họ sẽ có hạnh phúc.

Benton là một trong số ít những doanh nghiệp tại triển lãm đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 10/2015 với doanh số bán hàng vào khoảng 10.000 sản phẩm.

Benton: Dua lan da quay nguoc thoi gian nhu Benjamin Button hinh anh 3Các sản phẩm của Benton. (Nguồn: Aving)

Các sản phẩm của Benton được bán chủ yếu tại các shop online và khách hàng cũng có thể tìm mua sản phẩm tại một vài cửa hàng offline.

Điểm đặc biệt của Benton là thay vì sản xuất mỹ phẩm số lượng lớn với mức chi phí thấp, ​công ty chỉ sản xuất một số lượng giới hạn theo đơn đặt hàng của khách hàng, để đảm bảo khách hàng luôn nhận được những sản phẩm tươi mới nhất. Đồng thời công ty tiết kiệm chi phí đầu tư cho mẫu mã để tăng chất lượng cho sản phẩm. Đó là lý do những sản phẩm của Benton thường có dáng vẻ cổ điển, đơn giản nhưng trang nhã.

[MIK Beauty & Party Vietnam: Khám phá những xu hướng làm đẹp mới]

Các sản phẩm được yêu thích tại thị trường Việt Nam như sản phẩm nước dưỡng da Snail Bee High Content Essence với thành phần chiết xuất từ chất nhầy ốc sên, Aloe BHA Skin Toner với tính năng chăm sóc da đa dạng từ trị mụn đầu đen, tấy da chết, cấp ẩm, cung cấp chất dinh dưỡng cho da, Snail Bee High Content Steam Cream ​- kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng không phải lo vấn đề da bị dầu hoặc bí.

Benton: Dua lan da quay nguoc thoi gian nhu Benjamin Button hinh anh 4Các sản phẩm của Benton. (Nguồn: Aving)

Với đặc điểm thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, khách hàng thường yêu thích những sản phẩm có kết cấu nhẹ, tạo cảm giác tươi mát.

Công ty Benton cho biết họ kỳ vọng việc tham gia vào chương trình MIK lần này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc mở rộng thị trường và tăng cường độ nhận biết thương hiệu của công ty tại Việt Nam./.

(Vietnam+)