OKINAWA, NHẬT BẢN- Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2019 – Berjaya Hotels & Resorts (“BHR”), một công ty thành viên của Berjaya Corporation Group of Companies đã chính thức khai trương ANSA Okinawa Resort, đánh dấu sự có mặt của BHR tại Okinawa, địa điểm ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều du khách quốc tế ở Nhật Bản. 

Lễ khai trương có sự góp mặt của ông Toshio Shimabukuro, Thị trưởng thành phố Uruma; ông Syed Ali Shahul Hameed, Giám đốc điều hành (CEO) của Berjaya Land Berhad; ông Mie Kojaku, CEO của Văn phòng Berjaya khu vực Nhật Bản; ông Tan Teng Yan, CEO của Công ty Berjaya Okinawa Development Co. Ltd. và ông Peter Wong, CEO của BHR.

ANSA Okinawa Resort nằm trên vùng đất cao của Uruma, thành phố lớn thứ ba của tỉnh Okinawa, nơi được biết đến với khí hậu cận nhiệt đới, cùng những bãi biển đẹp và các rạn san hô. Vị trí của khu nghỉ mát là duy nhất vì nó cung cấp một cái nhìn toàn cảnh ra Biển Đông Trung Quốc và Thái Bình Dương ở mỗi bên của hòn đảo. Với tổng cộng 123 phòng và suite, ANSA Okinawa Resort là khu nghỉ dưỡng trên đồi cao 6 tầng, với tổng diện tích sàn là 7.833 mét vuông.

Ông Syed Ali Shahul Hameed, CEO của Berjaya Land Berhad cho biết: “Sau khi khai trương thành công Four Seasons Hotel & Residences Kyoto vào năm 2016, ANSA Okinawa Resort là một cột mốc quan trọng khác đối với khoản đầu tư đáng kể của Tập đoàn Berjaya tại Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn các dự án phát triển dài hạn hơn ở Okinawa, như Four Seasons Hotel & Private Residences Okinawa (Khu dân cư riêng Okinawa) dự kiến sẽ bắt đầu khởi công vào quý 2 năm 2020”.

ANSA Okinawa Resort có nhiều cơ sở tiện ích gồm hai nhà hàng thực phẩm và đồ uống, phòng tiệc, phòng hội nghị, hồ bơi, phòng tắm hơi, trung tâm thể dục và bãi đậu xe. Khu nghỉ mát sẽ giới thiệu các hoạt động thân thiện với gia đình, như khu vực nuôi dê, sân chơi bơm hơi cho trẻ em, dã ngoại, trượt cỏ, đạp xe, đi bộ trong rừng… Các điểm tham quan gần đó bao gồm Đài quan sát Ishikawa Kogen, Đồi Bios, Cave Okinawa và Mũi Maeda. Để biết thêm thông tin hoặc đặt phòng, hãy truy cập www.ansahotels.com/okinawa.

Thông tin về Berjaya Hotels & Resorts

Berjaya Hotels & Resorts là thành viên của Tập đoàn Berjaya Corporation, tập đoàn Malaysia có cổ phiếu niêm yết công khai. Từ các khu nghỉ dưỡng trên đảo đến các khách sạn thành phố ở Malaysia, sự nổi bật của Berjaya Hotels & Resorts trải dài qua biên giới với việc đầu tư xây dựng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế ở Philippines, Việt Nam, Sri Lanka, Seychelles, Vương quốc Anh, Nhật Bản và Iceland. Tập đoàn này cũng sở hữu các bộ dịch vụ, các câu lạc bộ và sân golf tại Malaysia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.berjayahotel.com

Giang Tran