Bi an bao phu vu ga dan ong giet 14 nguoi trong nha o An Do hinh anh 1Cảnh sát canh gác hiện trường xảy ra vụ giết người kinh khủng (Nguồn: Telegraph)

Một người đàn ông 35 tuổi ở Ấn Độ, đã sát hại 14 thành viên trong gia đình ông ta, trong đó có 7 đứa trẻ, bằng một con dao chặt thịt. Không ai biết vì sao gã lại ra tay tàn độc như vậy.

Tờ Telegraph dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết hôm 28/2 rằng vụ việc xảy ra sau khi các thành viên trong gia đình kẻ giết người tụ tập vào tối ngày 27/2, tại một ngôi nhà của họ ở Thane, nơi nằm cách Mumbai chừng 32km.

"Kẻ tấn công, Hasnin Anwar Warekar, đã tự treo cổ sau khi cắt cổ tất cả các thành viên khác trong gia đình, gồm cả cha mẹ gã,” một phát ngôn viên cảnh sát vùng Thane, ông Gajanan Laxman Kabdule, cho biết.

Người duy nhất sống sót sau vụ tấn công là em gái của Warekar. Cô được đưa tới bệnh viện sau khi hàng xóm nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ căn nhà trong đêm và báo động cho cảnh sát biết chuyện.

“Chúng tôi vẫn chưa thể nói chuyện với em gái của nghi phạm, cũng là người sống sót duy nhất sau vụ tấn công. Cô ấy vẫn đang bị sốc nặng vì vụ việc,” ông Kabdule nói.

Một số tờ báo Ấn Độ cho biết Warekar đã bỏ thuốc mê vào đồ ăn của người thân trong nhà rồi tấn công họ. Tuy nhiên tờ Indian Express nói rằng gã đã dùng dao cắt cổ các nạn nhân sau khi họ đều ngủ lại ở ngôi nhà kể trên.

“Chứng cứ điều tra ban đầu thấy rằng nghi phạm đã chốt tất cả cửa trong nhà rồi giết cả gia đình khi họ đang ngủ, bằng một con dao mà chúng tôi tìm thấy gần thi thể gã,” Ashutosh Dumbre, một quan chức cảnh sát Thane, nói với tờ báo.

"Sau khi giết gia đình, nghi phạm đã treo cổ. Có 3 phòng trong căn nhà đó, với nghi phạm ở cùng vợ và hai con gái trong tầng hai, cha mẹ gã cùng các em gái ở các phòng riêng biệt tại tầng một,” ông Dumbare nói thêm.

Một viên cảnh sát khác ở Thane tiết lộ với tờ báo rằng gia đình bị sát hại rất nổi tiếng trong vùng và nguyên nhân dẫn tới thảm kịch chưa được làm rõ. “Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trong nhà không có chuyện gì đủ để khiến Hansil buộc phải ra tay một cách độc ác như vậy,” vị này nói./.
Huy Đồng (Vietnam+)