Đang lưu thông trên đường, anh Trường vô tình va chạm với một chiếc xế hộp đi ngược chiều. Trong khi dừng lại để chờ lực lượng chức năng đến giải quyết sự việc, anh Trường đã bị nhóm người bạn của tài xế đuổi đánh, hành hung.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 15 giờ 45 phút chiều nay, tại ngã tư Trần Hưng Đạo – Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, xe máy mang biển số 29L5-7621 đang lưu thông trên đường. Đến đoạn đèn đỏ ngã tư Trần Hưng Đạo-Lê Thánh Tông thì chiếc xe này va chạm với ôtô biển kiểm soát 29A-049.32 đi theo hướng ngược lại.

Hậu quả, xe ôtô bị móp méo nặng phần đầu phía trước. Một phần hệ thống sườn xe phía bên trái bị bẹp vào bên trong. Trong khi đó, chiếc xe máy nhãn hiệu Wave cũng bị đổ ra đường, dầu xe chảy tràn ra lòng đường.

Mặc dù va chạm không nghiêm trọng, nhưng theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi sự việc xảy ra, tài xế ôtô đã xuống xe yêu cầu người điều khiển phương tiện xe máy phải bồi thường. Hai bên xảy ra to tiếng. Lúc này, người điều khiển xe máy là anh Trường có yêu cầu đợi lực lượng cảnh sát giao thông đến hiện trường để làm việc thì bị một nhóm thanh niên bạn của chủ xe ôtô đe dọa, chửi bới.

“Không dừng lại ở đó, nhóm thanh niên này còn đuổi đánh anh Trường, khiến nạn nhân phải bỏ chạy,” một nhân chứng khẳng định.

Rất may, không lâu sau, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường. Đối tượng đã tham gia hành hung anh Trường tạm thời được đưa về trụ sở công an phường để làm rõ.

Hiện sự việc đang được lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)