Đang ngủ, bất ngờ gia chủ phát hiện ra phía cửa sắt bên ngoài nhà mình đang bốc cháy dữ dội. Ngoài ra, xung quanh sân và tường nhà cũng tung tóe dầu luyn và mắm tôm.

Sự việc trên xảy ra vào rạng sáng nay, 20/7 tại số nhà 75 phố Sơn Tây, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Chưa hết bàng hoàng sau sự việc, ông Nguyễn Văn Tuấn, chủ nhà kể lại: Vào khoảng 4 giờ sáng, khi đang ngủ, ông bất ngờ nghe thấy tiếng chó sủa ở dưới nhà. Nghi có trộm, ông Tuấn xuống kiểm tra thì thấy phía cửa sắt bên ngoài nhà bốc cháy dữ dội.

"Hoảng hồn, tôi vội vàng múc xô nước dập lửa. May mắn là hỏa hoạn không lan rộng nên không có thiệt hại đáng kể," vị khổ chủ nói.

Không chỉ vậy, ông Tuấn còn tiếp tục phát hiện ra phía sàn nhà, tường nhà cũng bị ném đầy "bom bẩn" gồm mắm tôm và dầu luyn.

Ông Tuấn vội vàng mở cửa chạy ra ngoài thì lúc này nhóm người gây ra vụ việc đã nhanh chóng phóng xe máy chạy khỏi hiện trường. Trước cửa nhà lúc này có một túi nylon bên trong là chai nhựa đựng mắm tôm pha dầu luyn và một chai chứa xăng và bật lửa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an đã có mặt tại ngôi nhà để tiến hành kiểm tra hiện trường và thu thập những vật chứng còn sót lại.

Đáng chú ý, trước đó, gia đình ông Tuấn cũng đã khá nhiều lần bị "khủng bố" bằng bom bẩn. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ./.

Sơn Bách (Vietnam+)