Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 1Bức ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Chris Chambers. (Nguồn: Chris Chambers/independent)

Nhiều người tin rằng những bức ảnh là phần quan trọng nhất của một đám cưới, bởi chúng lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày tuyệt diệu nhất của đời người.

Nhưng làm thế nào để có được những bức ảnh để đời như vậy- nếu không dựa vào Photoshop?

Chris Chambers, một nhiếp ảnh gia ở Castleford, Yorkshire (Anh) đã hé lộ bí mật phía sau những bức ảnh cưới lung linh anh từng chụp.

Anh cho biết mình đã phải “lăn vào vũng lầy, lội xuống hồ và chụp ảnh ở những địa điểm không được khao khát chút nào” suốt nhiều năm qua để có những khuôn hình hoàn hảo, và cho ra đời những bộ ảnh cưới lung linh nhất.

“Chúng tôi đã dành nhiều thời gian để chỉnh ánh sáng và dùng các kỹ thuật khác nhằm tạo ra những bức ảnh cưới lộng lẫy mà không cần dựa dẫm quá nhiều vào Photoshops. Chúng tôi thích nghệ thuật nhiếp ảnh hơn là công việc chỉnh sửa buồn tẻ trên máy tính,” Chambers chia sẻ.

Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 2Bức ảnh cưới lung linh...
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 3... nhưng thực chất là được Chris Chambers chụp lấy bối cảnh là một vũng nước. (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 4Chỉ cần một khung cảnh đơn giản... (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 5... nhưng nhờ Chris Chambers, bức ảnh đã trở nên lãng mạn và tuyệt đẹp hơn rất nhiều. (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 6Quang cảnh cánh đồng không có nhiều bối cảnh... (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 7​... nhưng khi hoàn thành đã mang đến sự bất ngờ. (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 8 Trước một lâu đài và cũng từ một bối cảnh không có gì đặc biệt... (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bi mat khong ngo dang sau nhung buc anh cuoi dep lung linh hinh anh 9... nhưng tất cả đã trở nên lung linh. (Nguồn: Chris Chambers/independent)
Bùi Hương (Vietnam+)