Bi tau hoa dam khi bang qua duong sat, hai ba chau thiet mang hinh anh 1Hiện trường một vụ tai nạn đường sắt. (Ảnh: Nguyễn Văn Nhật/TTXVN)

Lúc 7 giờ ngày 23/4, tại khu vực đường ngang trong khu dân cư giao nhau với đường sắt thuộc phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người tử vong tại hiện trường.

Vào thời điểm trên, bà Trần Thị An (61 tuổi) ngụ phường Tân Hiệp, Biên Hòa điều khiển xe gắn máy biển kiểm soát 18 B1-094.15 chở theo cháu là Trần Đỗ Huy Hoàng (7 tuổi).

Khi xe của bà An băng qua đường giao nhau với đường ray tàu hỏa, đúng vào lúc tàu SE25 chạy hướng Quy Nhơn đi Sài Gòn lao tới đã đâm vào xe gắn máy của bà An. Cú đâm trực diện khiến bà An và cháu Hoàng văng xa 20 mét và tử vong. Chiếc xe gắn máy bị tàu đâm vỡ nát hoàn toàn.

Các cơ quan chức năng đã có mặt, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn.

Điều đáng nói, tại khu vực đường ngang trong khu dân cư giao nhau với đường sắt thuộc phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa đã liên tiếp xảy ra 3 vụ tai nạn trong vòng 3 tháng gần đây. Tại tuyến đường ngang này hiện không có rào chắn và đèn báo hiệu./.

Sỹ Tuyên (TTXVN/Vietnam+)