Nhân Ngày quốc tế Người cao tuổi 1/10, ngày 28/9, Đoàn lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh do ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đã đến thăm hỏi các cụ cao tuổi trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc thọ cụ Phạm Văn Tất, 90 tuổi, ở phường 7, quận 3 và cụ Nguyễn Văn Hưu, 101 tuổi, ở phường Bến Thành, quận 1.

Tại các điểm đến thăm, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của các cụ, đồng thời chúc các cụ trường thọ, sống vui cùng con cháu và động viên gia đình cùng góp sức xây dựng thành phố ngày càng giàu, đẹp.

Về phía chính quyền địa phương, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng lưu ý các cấp chính quyền cần quan tâm, chăm lo chu đáo hơn nữa đến người cao tuổi, nhất là những người cao tuổi thuộc đối tượng chính sách, khó khăn, neo đơn.

Đại diện các gia đình được đến thăm cũng đã cảm ơn lãnh đạo và chính quyền thành phố thời gian qua đã có nhiều chính sách, hoạt động chăm lo đời sống, sức khỏe cho người cao tuổi không chỉ trong các dịp lễ, Tết mà cả trong cuộc sống hàng ngày.

Trong dịp này, Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các địa phương, tổ chức, đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, chăm lo thiết thực cho người cao tuổi trên địa bàn thành phố./.